Thủ thuật - Mẹo vặt

Tổng hợp gói cước 4G chơi game của VinaPhone tốc độ cao giá rẻ, cho bạn thoải mái đăng ký trên điện thoại

Những tựa game bạn hay chơi là game online trên điện thoại và cần phải có mạng mới chơi được. Có thể bạn sẽ chơi bằng mạng WiFi, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có mạng WiFi. Với các bạn dùng nhà mạng VinaPhone, mình sẽ chỉ cho các bạn những gói cước chơi game VinaPhone giá tốt nhất.

1. Gói cước chơi game VinaPhone

Những gói cước chơi game của VinaPhone có giá cực kì tốt nhưng có lưu lượng cao cho bạn có thể chơi game cả một thời gian dài mà không lo hết Data. VinaPhone cũng có rất đa dạng các gói cước chơi game theo ngày, tuần. Hãy cùng mình tham khảo một số gói cước chơi game của VinaPhone nhé.

Theo ngày

Gói cước VinaPhone

Theo tuần

Gói cước VinaPhone

2. Gói cước chơi game Liên Quân VinaPhone

Nếu bạn là một người hay chơi Liên Quân thì bạn có thể tham khảo riêng gói cước M4 này, nó cho miễn phí Data khi chơi game Liên Quân và 6GB tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

Gói cước VinaPhone

3. Gói cước chơi PUBG Mobile VinaPhone

Những bạn chơi PUBG thường sẽ phải tốn nhiều Data hơn nhưng cũng đừng lo. Hãy tham khảo và chọn một trong các gói cước dưới đây để sử dụng và trải nghiệm nhé.

Gói cước VinaPhone

4. Cách đăng ký 4G chơi Free Fire VinaPhone

Hiện tại thì nhà mạng VinaPhone chưa triển khai gói cước chuyên dụng dành cho tựa game Free Fire nhưng bạn cũng đừng quá buồn vì có rất nhiều gói thay thế cho bạn lựa chọn vào lượng dữ liệu lớn và tốc độ cao, các bạn có thể tham khảo các gói cước bên dưới.

Gói cước VinaPhone

Thử đăng ký ngay các gói cước trên và trải nghiệm xem nó có tốt và có đủ những gì bạn cần hay không. Nếu như biết gói cước nào tiện lợi, rẻ thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích. 

Nếu như bạn chưa biết thì Vũ Quân Mobile vẫn có kinh doanh SIM, thẻ cào và bạn có thể chọn mua dễ dàng đi kèm với mức giá ưu đãi. Nếu bạn đang cần mua thẻ cào hay SIM hãy liên hệ ngay cho Vũ Quân Mobile để tham khảo nhé!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan