Thủ thuật - Mẹo vặt

Cách làm rõ nét ảnh cũ ngay trên điện thoại của bạn

Bạn tìm được những tấm ảnh kỉ niệm trong ngăn tủ, nhưng chúng lại có chất lượng rất kém. Đừng lo, bạn có thể làm chúng sắc nét hơn chỉ với một cú chạm tay duy nhất. Tất cả nhờ vào một tính năng AI mới của PicsArt trên iPhone và Android.

(PLO)- PicsArt vừa bổ sung 2 tính năng mới gồm AI EnhanceHD Portrait, giúp bạn làm nét ảnh và khôi phục ảnh cũ chỉ với vài thao tác đơn giản.

PicsArt có lẽ là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khá phổ biến hiện nay, cung cấp nhiều công cụ độc đáo cho phép bạn thỏa sức sáng tạo.

Từng hợp tác với những người nổi tiếng như BlackPink và Lizzo, do đó không có gì ngạc nhiên khi PicsArt đã có hơn 1 tỉ lượt tải xuống trên toàn cầu. Ứng dụng hiện đang được cung cấp miễn phí trên Google PlayApp Store.

Bạn có thể sử dụng AI Enhance cho bất kỳ hình ảnh nào, nhưng công cụ này hoạt động tốt nhất với hình ảnh cũ hoặc ảnh có chất lượng thấp. Nếu hình ảnh đã có chất lượng cao, kết quả đầu ra sẽ hơi phi thực tế.

Lưu ý rằng đây là công cụ có phí, nghĩa là bạn cần phải nâng cấp lên gói thành viên Gold. Tuy nhiên, nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể dùng thử miễn phí tạm thời, không bấm vào các gói đăng ký theo tháng hoặc theo năm để tránh bị trừ tiền (trừ khi bạn có nhu cầu nâng cấp).

Cách khôi phục ảnh cũ bằng công cụ HD Portrait

HD Portrait giúp bạn khôi phục ảnh cũ bằng cách cải thiện chất lượng khuôn mặt, làm nổi bật chủ thể so với hậu cảnh. Như đã đề cập trước đó, công cụ này sẽ hoạt động tốt nhất với ảnh chân dung (một người hoặc nhiều người).

Để sử dụng, bạn hãy mở ứng dụng PicsArt và chọn hình ảnh cần chỉnh sửa. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn Retouch (chỉnh sửa) - HD Portrait (chân dung), điều chỉnh cường độ bằng thanh trượt. Nếu cảm thấy mọi thứ đã phù hợp, bạn hãy bấm vào mũi tượng mũi tên để tải về.

Chưa bao giờ việc làm nét ảnh và khôi phục ảnh cũ trở nên đơn giản như bây giờ, không cần bạn phải có kỹ năng, mọi thứ đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

 

 

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan