Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Không thể rời mắt với các màu sắc mới lạ và độc đáo trên iPhone 13 Pro Max, đâu là phiên bản đẹp nhất?

Không thể rời mắt với các màu sắc mới lạ và độc đáo trên iPhone 13 Pro Max, đâu là phiên bản đẹp nhất?

Chỉ còn 1 tháng nữa là các sản phẩm iPhone 13 Series sẽ được trình làng, và các phiên bản màu sắc mới dự kiến sẽ là một điểm nhấn đáng tiền của dòng iPhone này, lôi cuốn người dùng những thế hệ trước lên đời cũng như "cướp khách" từ thị trường Android Phone. Cùng chiêm ngưỡng các màu sắc mới trên iPhone 13 Pro Max được rò rỉ cho đến nay nhé.

Ở các bài viết trước, Minh Tuấn Mobile đã giới thiệu cho các bạn các concept màu sắc độc đáo trên iPhone 13 Series. Trong đó, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được cho là sẽ có 4 phiên bản màu, bao gồm đen, bạc, vàng hoàng hôn (Sunset Gold) và vàng hồng. Nguồn tin tuyên bố rằng phiên bản Sunset Gold bí ẩn của iPhone 13 Pro nghiêng nhiều hơn về phía màu đồng của quang phổ, trong khi màu Rose Gold lần này rất nhạt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Trong bài viết này, hãy cùng tiếp tục tổng hợp và chiêm ngưỡng các màu sắc mới lạ, cực hút mắt của iPhone 13 Pro Max dựa trên nhiều concept và nguồn tin rò rỉ. Đầu tiên là phiên bản màu hồng được rất nhiều người mong đợi, dự kiến sẽ làm nên cú bùng nổ doanh số cho iPhone 13 Series năm nay nếu trở thành hiện thực.

iPhone 13 Pro Max màu hồng

Tiếp đến, chúng ta cũng có phiên bản iPhone 13 Pro Max màu tím tương tự như thế hệ iPhone 12 và iPhone 12 mini cũng như iPhone 11.

iPhone 13 Pro Max màu tím

iPhone 13 Pro Max màu xanh lá

iPhone 13 Pro Max cực kỳ tinh tế nhưng không kém phần nổi loạn với phiên bản màu xanh lá cây.

iPhone 13 Pro Max màu cam

Phiên bản màu cam đang gây bão trong thời gian gần đây, khiến các fan say như điếu đổ. Ngoài ra, chúng ta còn có các màu sắc khác không kém phần độc đáo và ấn tượng như Blue Whale, Rosepink, White Silver và Nature Green.

iPhone 13 Pro Max White Silver

iPhone 13 Pro Max Blue Whale

iPhone 13 Pro Max Nature Green

iPhone 13 Pro Max Rosepink

Bạn ấn tượng nhất với phiên bản màu nào, đừng quên để lại bình luận để chia sẻ cùng Vũ Quân Mobile quan điểm của mình nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan