Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

8 sản phẩm bí mật mà Apple đang âm thầm sản xuất, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới

 8 sản phẩm bí mật mà Apple đang âm thầm sản xuất, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới

Apple có thể ra mắt vào năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty chưa phát triển một số sản phẩm mới và thú vị. Mặc dù một số sản phẩm này sẽ không ra mắt sớm, nhưng những sản phẩm khác có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2022. 

Có tin đồn rằng Apple đang phát triển một số công nghệ mới mà bạn có thể không mơ tới. Thật dễ dàng để đoán Apple đã làm việc trên iPhone hoặc Apple Watch mới vì điều này diễn ra hàng năm. Tuy nhiên, có một số sản phẩm có lẽ bạn sẽ không thể ngờ tới, cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Máy bay không người lái đầu tiên của Apple

Trong số tất cả những thứ bạn có thể mong đợi Apple đang phát triển, một chiếc máy bay không người lái có lẽ là điều không tưởng, tuy nhiên có vẻ như nó đang xảy ra.

Tin đồn mới cho biết Apple đã thử nghiệm công nghệ máy bay không người lái hơn một năm nay. Thiết bị này có thể sử dụng cảm biến LiDAR để giúp bạn điều khiển máy bay không người lái tốt hơn mà không có gì khác ngoài iPhone hoặc iPad của bạn.

Drone

Tuy nhiên, đừng mong đợi nó sẽ đến sớm. Vẫn còn quá sớm để nói khi nào hoặc liệu máy bay không người lái của Apple sẽ được trình làng, đặc biệt là vì Apple vẫn đang nộp bằng sáng chế cho thiết bị này.

Apple Glass

Theo các rò rỉ và tin đồn, Apple đang tập trung rất nhiều vào thực tế ảo và thực tế tăng cường. Ngoài một cặp kính thông minh mới, công ty cũng được cho là đang nghiên cứu tai nghe thực tế hỗn hợp .

Thực tế hỗn hợp là gì, đó là một chiếc tai nghe sẽ có cả AR và VR. Có tin đồn cho rằng chiếc tai nghe này sẽ có hai màn hình 8K độ phân giải cao, camera theo dõi mắt và sẽ có một con chip thậm chí còn mạnh hơn bộ vi xử lý M1 được tìm thấy trên máy Mac 2020.

Apple Glass

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple

Tai nghe này được cho là có thể phát hiện những người khác đang đứng phía sau và phía trước các vật thể ảo và lập bản đồ bề mặt và kích thước của bất kỳ căn phòng nào chính xác hơn các thiết bị hiện tại mà chúng ta có ngay bây giờ.

Tin tốt là chiếc tai nghe này dường như sẽ ra mắt sớm hơn Apple Glass. Theo tin đồn, thiết bị này có thể ra mắt vào cuối năm 2022. Tin xấu là nó có thể đắt hơn bạn nghĩ. Một số báo cáo cho biết chiếc tai nghe này có thể có giá từ 1.000 USD đến 3.000 USD.

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple

Apple Car

Tin đồn về Apple Car đã xuất hiện hơn 5 năm nay, nhưng có vẻ như chiếc xe thông minh đầu tiên của Apple đang bắt đầu hình thành, mặc dù vẫn còn một chặng đường dài trước khi chúng ta nhìn thấy nó.

Đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến chiếc xe hơi của Apple. Như bạn có thể mong đợi, các nguồn tin cho rằng chiếc xe của Apple sẽ là một chiếc xe điện tử hoàn toàn, nhưng cũng có tin đồn rằng nó sẽ hoàn toàn tự động. Hiện tại, chương trình tự lái sẽ điều khiển đang được thử nghiệm. Và tất nhiên, chiếc xe này được cho là có khả năng tích hợp sâu với các thiết bị iOS.

Vậy khi nào chiếc xe này sẽ được giới thiệu? Thật khó để nói, nhưng có một điều chắc chắn: Nó sẽ không sớm ra mắt. Một số tin đồn nói rằng nó có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2023, nhưng nhiều khả năng Apple sẽ phát hành xe hơi của Apple sớm nhất vào khoảng năm 2025.

Apple Car

iPhone màn hình gập

Điện thoại có thể gập lại đã trở nên phổ biến hơn trong vài năm qua, điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu Apple có bao giờ thực hiện bước nhảy vọt cho công nghệ có thể gập lại mới này hay không.

Có vẻ như Apple đã làm việc trên một chiếc iPhone có thể gập lại. Mặc dù chúng ta không biết liệu nó sẽ gập lại theo chiều ngang hay chiều dọc, tương tự như Samsung Galaxy Fold hoặc Galaxy Z Flip, nhưng một số tin đồn điên rồ hơn cho biết Apple thực sự đang làm việc trên hai thiết bị có thể gập lại khác nhau.
Đừng quá nóng lòng nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone có thể gập lại mới. Theo tin đồn, Apple sẽ không phát hành iPhone này ít nhất cho đến năm 2023.

iPhone màn hình gập

HomePod mới (có màn hình)

Quyết định của Apple từ bỏ HomePod lớn và chỉ giữ lại HomePod mini là một quyết định đúng đắn. Ngày càng có nhiều người chọn HomePod mini làm loa thông minh của họ. Nhưng có vẻ như Apple sẽ không dừng lại ở đó. Những tin đồn mới rộ lên rằng Apple đã làm việc trên một HomePod mới và lần này nó sẽ đi kèm với một màn hình tích hợp sẵn .

Vẫn còn quá sớm để biết thêm về chiếc loa mới này, nhưng nó được kỳ vọng là một sản phẩm cao cấp sẽ cạnh tranh với Google Nest Hub và Amazon Echo Show.

Homepod mới

Màn hình Apple giá cả phải chăng hơn

Bạn có thể đã nghe nói về Pro Display XDR, màn hình trị giá 5.000 đô la không đi kèm với chân đế. Apple dường như đang làm việc trên một màn hình giá cả phải chăng hơn cho máy Mac của bạn.

Màn hình này được cho là sẽ được phát triển sớm vào đầu năm, vì vậy đừng mong đợi nó sẽ sớm ra mắt. Điều tốt là những tin đồn nói rằng màn hình này dành cho người tiêu dùng thông thường. Như đã nói, đừng mong đợi một mức giá thấp hơn 1.000 đô la khi nó ra mắt. Tuy nhiên, hy vọng rằng mô hình này sẽ có giá đỡ riêng.

Màn hình Apple

Thiết bị nhà thông minh mới

Apple dường như cũng đang nghiên cứu nhiều thiết bị hơn để giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Những tin đồn mới cho biết một chiếc chuông cửa mới của Apple có thể đang được tung ra thị trường, cho phép người dùng ghép nối nó với một trong các thiết bị AR hoặc VR sắp ra mắt của Apple để mang lại nhiều khả năng và tính năng bảo mật hơn.

Cũng có tin đồn về một camera an ninh của Apple. Thiết bị này sẽ có các công nghệ nhận dạng khuôn mặt và sẽ đủ thông minh để thông báo cho bạn nếu nó nhìn thấy người lạ xung quanh nhà bạn.

Thiết bị nhà thông minh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đã có tin đồn về một chiếc loa mới tích hợp Apple TV . Vẫn còn quá sớm để biết nó trông như thế nào, nhưng nó được cho là để cạnh tranh với soundbar của Roku.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan