Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Đăng ký ngay gói data 4G hoàn toàn miễn phí từ Viettel

Viettel vừa triển khai Chương trình chuyển dịch 4G với ưu đãi cực lớn. Người dùng có thể đăng ký sử dụng mạng 4G liên tục trong 3 tháng mà không tốn đồng nào. Cụ thể, mỗi tháng người dùng sẽ được nhận 60GB. Hãy cùng Vũ Quân Mobile thực hiện hướng dẫn sau để nhận gói data 4G miễn phí nhé!

1. Nội dung chương trình

Một vài lưu ý bạn cần biết trước khi bắt đầu đăng ký và sử dụng gói data miễn phí mới nhất từ nhà mạng Viettel:

  • Vì đây là gói cước của Chương trình dịch chuyển 4G nên người dùng cần kích hoạt mạng ở hạ tầng 4G trước nhé.
  • Tài khoản chính cần có số dư dưới 180.000 VNĐ tại thời điểm đăng ký gói cước.
  • Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được nhận dung lượng data tốc độ cao 180GB cho 3 tháng liên tục. Mỗi ngày bạn sẽ nhận 2GB data miễn phí và được làm mới lại vào ngày hôm sau.
  • Khi sử dụng hết dung lượng sẽ dừng truy cập và có thể sử dụng tiếp vào ngày hôm sau. Hoặc sẽ chuyển sang sử dụng gói data đã đăng ký trước đó.
  • Đặc biệt, chương trình này sẽ diễn ra ngẫu nhiên, tức là sẽ có SIM đăng ký được và SIM không. Do đó, hãy rủ hội bạn cùng đăng ký để kiểm tra nhân phẩm nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký gói data 4G Viettel không đồng

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 3ST4G và gửi đến 191. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho bạn ngay sau đó. Nếu thành công bạn sẽ nhận thông báo tương tự ở hình trái. Còn nếu không thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo ở hình bên phải.

3. Hướng dẫn đăng ký gói cước 5G Viettel miễn phí

Không chỉ mở rộng mạng 4G, Viettel còn có chương trình dành cho chủ nhân sử dụng điện thoại có mạng 5G. Với gói data này, người dùng sẽ có 1 tháng dùng mạng 5G hoàn toàn miễn phí. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 5GKM gửi đến 191.

Trên đây là toàn bộ cách đăng ký gói data miễn phí của Viettel. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến với người thân và bạn bè thử ngay nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công nha!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan