Thu Mua Iphone Cũ Giá Cao

Apple liên tục cho ra các dòng Iphone đời mới với kiểu dáng và tính năng vượt trội so với các dòng iphone cũ. Chính vì thế mà các tín đồ Iphone  luôn chạy theo các phiên bản mới ra của Apple. Vậy các Iphone cũ xử lý như thế nào? Cho đi thì tiếc, dùng thì lại thừa. Chính vì lý do đó, Vũ Quân Mobile nhận thu mua Iphone cũ giá cao tại Nam Định và các tỉnh lân cận. Bạn vừa có nơi gửi gắm chiếc dế yêu của mình mà lại có thêm khoản tiền mua Iphone đời cao hơn.

thu mua iphone cũ giá cao tại nam định


Vũ Quân Mobile nhận thu mua điện thoại iphone cũ, ipad cũ, macbook cũ, thu mua các sản phẩm apple cũ đã qua sử dụng giá cao, mua lại nhanh chóng, giao dịch tại cửa hàng.

Tại sao nên lựa chọn bán Iphone cũ tại Vũ Quân Mobile

- Đến với Vũ Quân Mobile bạn được tiếp đón lịch sử bởi đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung. nhiệt tình.

- Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn và đáp ứng yêu cầu của khách nhanh chóng. 

- Chúng tôi nhận thu mua mọi thế hệ đời iPhone đã qua sử dụng, từ hàng mới sử dụng đến điện thoại iphone hỏng, luôn đảm bảo quyền và lợi ích kinh tế tối đa đem lại cho khách hàng.

- Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở xa nếu muốn bán điện thoại Iphone cũ ở cửa hàng chúng tôi mà không phải đi lại nhiều lần: bạn có thể gọi điện qua số hotline 0825852222 gặp bộ phận kỹ thuật để mô tả về tình trạng máy, cũng như thời gian bảo hành và phụ kiện đi kèm. Chúng tôi sẽ báo giá, nếu bạn thấy mức giá đó tốt có thể mang máy qua cửa hàng để hoàn thành nốt bước bàn giao máy và nhận tiền.

- Bạn muốn bán máy iphone cũ để đổi sang dòng máy iphone mới đời cao hơn, thì bạn đang lựa chọn đúng địa chỉ rồi đấy ạ. Tại Vũ Quân Mobile, cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn các thế hệ Iphone từ hàng 99% đến Iphone chưa đập hộp đảm bảo chính hãng. Tại đây bạn thoả sức lựa chọn với các tiêu chí bạn đang mong muốn. Chúng tôi sẽ đổi máy cũ sang máy iphone khác cho bạn. Hơn nữa chính sách bảo hành rất rõ ràng.

 

thu mua iphone cũ giá cao

Các bước thu mua máy iphone cũ giá cao tại Vũ Quân Mobile

Bạn mang máy đến địa chỉ số 29. Lê Hồng Phong, TP Nam Định, chúng tôi luôn tiếp đón vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian mở cửa từ 7h30- 21h00. Tại đây: 
Bước 1: Bộ phận kỹ thuật sẽ nhận máy iphone của bạn và lắng nghe những mong muốn của bạn

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy và cho ra những ưu nhược điểm, máy đang ở tình trạng như thế nào

Bước 3: Nhân viên tiến hành thu mua điện thoại iPhone sau khi khách hàng đồng ý với giá nhân viên đề xuất. 

Bước 4: Thanh toán dứt điểm cho khách hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoặc sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một chiếc smartphone khác ưng ý nhất.

thu mua iphone cũ giá cao

Tại sao chúng tôi lại đứng ra thu mua điện thoại Iphone cũ

- Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu cao của khách hàng muốn tìm nơi bán điện thoại Iphone cũ vẫn hoạt động tốt, và hầu hết iphone bán ra thường không bị mất giá nhiều so với các dòng điện thoại khác.

- Mua bán, trao đổi Iphone cũ tại Vũ Quân Mobile ngày nào cũng sầm uất

- Chúng tôi có lượng lớn khách hàng muốn mua điện thoại Iphone cũ đã qua sử dụng. 

Với những gì chúng tôi giãi bày ở trên, chắc hẳn bạn đã lựa chọn đúng địa chỉ thu mua iphone cũ giá cao tại Nam Định.  Địa chỉ thu mua điện thoại uy tín hàng đầu tại Nam Định, bạn được đón tiếp nhiệt tình, và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Địa chỉ thu mua Iphone cũ đã qua sử dụng giá cao tại Nam Định

Cửa hàng Vũ Quân Mobile

Địa chỉ: 29 Lê Hồng Phong, Thành Phố Nam Định

Liện hệ mua hàng : 082.515.2222

Hỗ trợ kĩ thuật : 082.585.2222

Chăm sóc khách hàng: 082.515.2222

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021