Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Mẫu iPhone mới này có thể cướp lấy 1.4 tỷ người dùng Android chuyển sang iOS

Mẫu iPhone mới này có thể cướp lấy 1.4 tỷ người dùng Android chuyển sang iOS

JP Morgan cho biết có tới 1.4 tỷ người dùng Android có thể bị cám dỗ để chuyển sang iOS bằng iPhone SE 5G (2022)

Phân tích kỹ thuật sử dụng biểu đồ để giúp các nhà đầu tư phát hiện bất kỳ thay đổi nào trong bản thân cổ phiếu có thể khiến nhà đầu tư tham gia vào đợt tăng giá sắp tới của cổ phiếu. Hầu hết các ngân hàng lớn như JP Morgan đều tuân theo các nguyên tắc cơ bản bởi vì các nhà đầu tư khổng lồ (như quỹ tương hỗ và các tổ chức khác) không muốn đầu tư hàng triệu hoặc hàng tỷ đô la dựa trên những gì họ coi là thứ gì đó giống như đọc lá trà.
Vì vậy, các nhà phân tích của JP Morgan đã nghiên cứu Apple và đã nói với khách hàng của mình rằng iPhone SE được đồn đại (2022) có thể khiến 1.4 tỷ người dùng Android chuyển sang iPhone và iOS. Đây là những người dùng Android có thiết bị cầm tay tầm thấp đến tầm trung do các công ty như Samsung và Huawei sản xuất. Ngoài ra, 300 triệu thiết bị cầm tay iPhone cũ hơn có thể được thay thế bằng iPhone SE mới (2022) chủ yếu là do mẫu máy sau này hỗ trợ 5G.

iPhone SE

Theo Reuters, nhà phân tích 5 sao Samik Chatterjee của JP Morgan cho biết, "Chương trình trao đổi của Apple đối với những người không phải phan ham mộ của iPhone được thừa nhận là không hấp dẫn bằng giá trị trao đổi của iPhone". Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến phạm vi giá khởi điểm trung bình từ 269 USD đến 399 USD cho iPhone SE 5G, vẫn rất cạnh tranh".

Phiên bản iPhone SE dự kiến ​​trong quý đầu tiên của năm tới sẽ là phiên bản làm mới của iPhone SE (2020) dựa trên iPhone 8. Điều này có nghĩa là nó sẽ có màn hình LCD 4.7 inch và có nút Home Touch ID. Bên cạnh việc bổ sung hỗ trợ 5G, mô hình mới sẽ có A14 Bionic hoặc A15 Bionic mạnh mẽ hơn, các chipset cung cấp năng lượng cho dòng iPhone 12 và iPhone 13 tương ứng.

Thay đổi lớn tiếp theo đối với iPhone SE có thể diễn ra vào năm 2023 khi một phiên bản dựa trên một mẫu iPhone khác (có lẽ là iPhone X ) có thể được phát hành, Mẫu đó có thể bao gồm Face ID, màn hình AMOLED và notch.

Báo cáo được gửi cho các khách hàng của JP Morgan bao gồm ước tính về mức độ hoạt động của điện thoại mới trên thị trường. Công ty nói rằng họ hy vọng Apple sẽ bán được 30 triệu chiếc iPhone SE (2022) trong năm tới và dự kiến ​​Apple sẽ xuất xưởng 250 triệu thiết bị cầm tay cho năm 2022. Đó sẽ là con số bổ sung 10 triệu chiếc cho con số mà hãng sẽ xuất xưởng trong năm nay.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan