Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tin đồn "hot" nhất về iPhone 13 trước giờ lên sóng

Theo các tin đồn mới nhất, dòng iPhone 13 5G sẽ có tính năng Chụp ảnh thiên văn, Apple Watch Series 7 sẽ có viên pin lớn hơn.

Mới đây, nguồn tin đến từ tài khoản Twitter - Pine (@PineLeaks) đã tung thêm những thông tin liên quan đến dòng iPhone 13 của Apple. Trước đó, vào đầu năm nay, đã có tin đồn về “gia đình” iPhone 13 sẽ cung cấp tính năng Chụp ảnh thiên văn - Astrophotography, cho phép người dùng chụp những bức ảnh rõ nét về bầu trời đêm, bao gồm các vì sao và mặt trăng.

 

Tin đồn "hot" nhất về iPhone 13 trước giờ lên sóng - 1

 

Tin đồn mới nhất về các sản phẩm của Apple.

Theo Pine, với thế hệ iPhone 13 mới, Chế độ ban đêm – Night Mode sẽ nhận ra khi có các ngôi sao trong cảnh và sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Và tính năng này khá giống với chế độ Chụp ảnh thiên văn.

Những thay đổi khác đối với camera trên dòng iPhone mới còn là Chế độ chân dung "Cinematic" mới, sử dụng Hệ thống ổn định hình ảnh điện tử (EIS - Electronic Imaging Stabilization) được gọi là "Warp"; quay video "Cinematic" - các đối tượng sẽ gần với tâm của khung hình một cách tự nhiên hơn và tính năng Ổn định hình ảnh quang học (OIS - Optical Image Stabilization) sẽ trở nên mượt mà hơn.

Nguồn tin từ Pine cũng nhấn mạnh, bên cạnh tính năng Chụp ảnh thiên văn, Chế độ ban đêm sẽ nhận được một thuật toán mới , giúp phân tích cấu trúc, tinh chỉnh độ bóng. Tác động của màu sắc trong Chế độ ban đêm cũng sẽ được cải thiện. Thêm vào đó, ánh sáng màu cam sáng phía sau camera sẽ không còn ảnh hưởng đến tông màu da của chủ thể trong ảnh.

Tin đồn "hot" nhất về iPhone 13 trước giờ lên sóng - 3

Ảnh concept iPhone 13.

Về dòng tai nghe không dây sắp tới - AirPods 3, nguồn tin cũng cho rằng hộp sạc sẽ có pin lớn hơn khoảng 20% ​​so với pin trong hộp sạc AirPods 2. Thêm nữa, sạc không dây sẽ trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên tai nghe Bluetooth không dây mới. Mặc dù cơ bản chúng giống với AirPods 2 nhưng chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện với âm trầm và ở các dải âm thấp. Pin trên AirPods 3 sẽ có cùng kích thước với pin trên AirPods Pro.

Bất chấp sự chậm trễ trong việc “lên kệ” Apple Watch Series 7, Apple vẫn ​​sẽ công bố chiếc đồng hồ này cùng với dòng iPhone 13 và AirPods 3 vào ngày 14/9 sắp tới. Thêm vào đó, lần đầu tiên, chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới sẽ được tăng dung lượng pin đáng kể.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan