Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Nhiều người dùng Facebook trên máy tính bị lỗi ‘không thể xử lý yêu cầu của bạn’

Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đang gặp hiện tượng liên tục nhận được thông báo ‘không thể xử lý yêu cầu của bạn’ khi sử dụng mạng xã hội này trên máy tính.

Nhiều người dùng Facebook trên máy tính bị lỗi ‘không thể xử lý yêu cầu của bạn’ - Ảnh chụp màn hinh

Theo phản ảnh của nhiều người dùng, họ liên tục nhận được thông báo "không thể xử lý yêu cầu của bạn" khi truy cập và sử dụng trang Facebook của mình. Thông báo lặp lại với tần suất cao nhất khoảng 10 giây sau khi người dùng tắt thông báo trước đó.

Thông báo lỗi của Facebook xuất hiện từ ngày 31-8 và đang lan rộng sang rất nhiều người dùng tại Việt Nam trong ngày 1-9.

Trong thông báo "không thể xử lý yêu cầu của bạn", Facebook còn cho biết "Đã xảy ra lỗi với yêu cầu này. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể". Hiện tượng này xảy ra liên tục khiến nhiều người dùng không thể sử dụng hay thực hiện các thao tác với tài khoản của mình trên máy tính.

Tuy nhiên, những người bị ảnh hưởng đều cho biết hiện tượng này chỉ xảy ra khi dùng Facebook trên máy tính, còn ứng dụng trên điện thoại thông minh vẫn hoạt động bình thường.

Theo ghi nhận, nhiều người dùng đã thử tìm nhiều cách khác nhau như: dùng các trình duyệt khác nhau (Chrome, Opera, Edge...); tải ứng dụng Facebook cho máy tính để bàn; chuyển sang sử dụng máy tính khác, thậm chí đổi DNS (địa chỉ máy chủ phân giải tên miền)… nhưng đều không khắc phục được.

Vũ Quân Mobile đã phản ánh tình trạng nêu trên đến Facebook và đang chờ phản hồi từ mạng xã hội này.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan