Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Nhu cầu iPhone 13 vẫn tăng mạnh mẽ với nhu cầu người dùng ngày càng nhiều

Nhu cầu iPhone 13 vẫn tăng mạnh mẽ với nhu cầu người dùng ngày càng nhiều

Apple đã nhận thấy nhu cầu tăng mạnh đối với iPhone 13 series với một số lượng lớn và ngày càng tăng được ghi nhận trong quý tháng Chín.

Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã bình luận về cung và cầu của các lô hàng iPhone trong một cuộc họp hội nghị về thu nhập vào thứ Năm, nhưng không thể cung cấp quá nhiều chi tiết gần với việc phát hành dòng sản phẩm. Theo Cook, iPhone 13 đang có nhu cầu "mạnh mẽ", nhưng hàng tồn kho trên kênh chuỗi cung ứng vẫn ở mức thấp.

Số người nâng cấp iPhone cũ hơn hoặc chuyển từ Android tiếp tục tăng. Apple không đưa ra con số cụ thể, nhưng cho biết các phân khúc này đang có mức tăng trưởng hai con số.

Trong lịch sử, Apple nhận thấy nhu cầu cao đối với điện thoại thông minh cao cấp như iPhone 13 Pro, với sự pha trộn nghiêng về các mẫu giá rẻ hơn sau này trong vòng đời. Một lần nữa, vì iPhone 13 đã không có mặt trên thị trường cả tháng nên Cook không thể cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về sự kết hợp sản phẩm hiện tại.

iPhone 13 Pro

Chuỗi cung ứng đang phải vật lộn với nhu cầu trên tất cả các sản phẩm công nghệ cao cấp và Apple đang bắt đầu nhận thấy nhu cầu đang vượt cung. Hàng tồn kho của chuỗi cung ứng nằm dưới phạm vi mục đích và chi phí vận chuyển hàng hóa tăng cao đang làm tăng thêm vấn đề phức tạp.

Apple dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tất cả các danh mục sản phẩm của mình trong quý đầu tiên của năm 2022. Tuy nhiên, một số tăng trưởng doanh thu có thể bị chững lại do các vấn đề phức tạp với chuỗi cung ứng.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan