Thủ thuật - Mẹo vặt

Top 7 app định vị người yêu, cặp đôi miễn phí không cần mạng cho ios và android

Top 7 app định vị người yêu không cần mạng đang được giới trẻ sử dụng phổ biến như: Zenly, T-Track Pro, mSpy, Life360… Ứng dụng cho phép bạn theo dõi định vị của người yêu, vợ chồng không cần mạng cực kỳ hiệu quả và thông minh. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Vũ Quân Mobile tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Phần mềm định vị người yêu là gì?

Vợ chồng hoặc kể cả những cặp đôi đang yêu nhau đều muốn biết đối phương đang làm gì ở đâu vào bất cứ lúc nào. Với những ai đang yêu xa hoặc nửa kia thường xuyên đi công tác, làm việc xa nhà thì việc điện thoại hỏi han đang làm gì là điều xảy ra rất thường xuyên. Để giảm bớt tình trạng làm phiền nhau bằng cách gọi điện, nhiều cặp đôi đã sử dụng phần mềm định vị người yêu.

7 công cụ định vị người yêu

Vậy, phần mềm định vị người yêu là gì? Sử dụng phần mềm định vị người yêu cho phép nửa kia biết bạn đang ở đâu, làm gì. Thậm chí có một số phần mềm có thể cho phép bạn đọc tin nhắn trên điện thoại của người yêu, vợ hoặc chồng mình. Những phần mềm này đều được cài đặt rất đơn giản, sử dụng lại vô cùng dễ dàng nên được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là giới trẻ.

Có nên sử dụng phần mềm định vị người yêu không?

Sử dụng phần mềm định vị người yêu có thể giúp bạn quản lý đối phương một cách chặt chẽ ngay cả khi không kết nối mạng internet. Tuy nhiên, xét về mặt pháp luật hành vi này thuộc về việc vi phạm riêng tư cá nhân của người khác. Xét về mặt đạo đức, bạn đang không tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng đồng ý sử dụng ứng dụng định vị người yêu thì không sao cả.

Trong trường hợp bạn tự ý sử dụng thì nên hỏi ý kiến của người ấy. Vì nhiều trường hợp tan vỡ tình cảm bởi đối phương sử dụng phần mềm định vị khiến người kia cảm thấy bị xúc phạm, thiếu niềm tin với nhau. Ví dụ như anh bạn tôi, có sử dụng áp định vị theo dõi người yêu mới biết người yêu có đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, hỏi ra thì biết cô bạn gái của anh ấy bị bệnh sa tử cung. Sau khi biết người yêu bị như thế, cô bạn gái đã nói lời chia tay vì cô ấy cảm thấy vừa bị theo dõi, lại lo lắng sa tử cung làm mất đi khả năng làm mẹ. Do đó.  Sử dụng phần mềm định vị người yêu vừa có lợi nhưng cũng vừa có hại. Bạn cần suy nghĩ trước khi sử dụng nhé.

Top 7 app định vị người yêu, cặp đôi không cần mạng

Danh sách những ứng dụng định vị người yêu cặp đôi không cần kết nối internet sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phù hợp với bản thân thì hãy tham khảo ngay.

1. T-Track Pro

Đây là ứng dụng định vị người yêu, cặp đôi đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với T-Track Pro, bạn hoàn toàn biết được vị trí của đối phương đang ở. Đặc biệt, bạn không cần phải kết nối mạng bởi vì ứng dụng sử dụng GPS kết nối, giám sát hệ thống định vị toàn cầu.

Bạn không cần gọi điện thoại mọi lúc mọi nơi để biết đối phương đang ở đâu. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng T-Track Pro và theo dõi.

7 công cụ định vị người yêu

 

Ưu điểm của ứng dụng T-Track Pro:

+ Cho phép định vị người yêu, cặp đôi, vợ chồng không cần kết nối mạng internet.

+ Người dùng chỉ cần đăng nhập và theo dõi mọi phương tiện.

+ Thích hợp cho cả hệ điều hành Android và iOs.

+ Tích hợp trên nền tảng website.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng T-Track Pro là khó sử dụng. Đối với những người chuyên nghiệp, việc tìm hiểu sẽ không khó. Nhưng với những ai không rành về công nghệ có thể mất một thời gian dài để có thể tìm hiểu sử dụng thành tạo T-Track Pro.

2. Zenly

Zenly là một trong những ứng dụng định vị GPS người yêu, bạn bè, vợ chồng đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn sẽ biết được người kia đang lái xe nhanh hay chậm, đã ngồi ở quán cf trong thời gian bao lâu… Điểm nổi bật, Zenly còn cho phép kết nối cùng lúc 10 thiết bị khác nhau.

Ưu điểm của Zenly:

+ Hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android lẫn iOs.

+ Giao diện dễ dàng sử dụng.

+ Kiểm tra đối phương đang ở đâu với thời gian thực trên bản đồ.

+ Biết người kia đang di chuyển hay đứng yên.

+ Biết họ đang ở nhà, chỗ làm hay trường học.

+ Xem điện thoại của họ có còn pin hay không.

+ Chat nhóm với nhiều người bạn trên thế giới.

+ Chỉ đường cho họ bằng cách theo dõi họ trên bản đồ.

3. iLocate: Theo dõi vị trí GPS

iLocate: Theo dõi vị trí GPS là ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi người yêu, bạn bè vô cùng chuyên nghiệp. Sử dụng GPS cho phép bạn thực hiện những tính năng ngay cả khi không có kết nối internet. Điều này vô cùng hiệu quả nếu người kia đến những nơi không có wifi hoặc mất sóng.

Ưu điểm của iLocate:

+ Theo dõi vị trí GPS

+ Định vị ngay cả khi thiết bị không kết nối mạng internet.

+ Theo dõi đối phương ngay cả khi họ đang ở vị trí hiện tại và lịch sử di chuyển.

+ Cho phép theo dõi bất cứ ai bạn muốn, kể cả bạn bè, người thân, anh chị em, con cái…

+ Theo dõi điện thoại khi bị mất.

+ Xác nhận vị trí kịp thời với thời gian thực.

7 công cụ định vị người yêu

 

Nhược điểm:

+ Việc đăng ký sử dụng còn nhiều khó khăn đối với người dùng.

+ Thỉnh thoảng sẽ gặp lỗi số điện thoại không tìm thấy được khi cài xong app.

4. Mspy

mSpy cũng là ứng dụng cho phép định vị vị trí của người khác đáng chú ý và sử dụng. Sử dụng mSpy, bạn hoàn toàn có thể giám sát, giữ an toàn và kết nối trực tiếp với đối phương. Bạn có thể theo dõi điện thoại của người yêu, người thân trong gia đình bất cứ lúc nào.
 

Ưu điểm của mSpy:

+ Truy cập xem tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch sử tra cứu internet.

+ Xem vị trí GPS không cần kết nối mạng theo thời gian thực 20 phút 1 lần.

+ Truy cập từ xa và xem được những tin nhắn trên mạng xã hội.

+ Xem chính xác vị trí 24/7. Đồng thời nhận lịch sử vị trí chi tiết trong 3 tháng.

5. Life360

Life360 là bộ định vị người thân đang được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Đây cũng là ứng dụng hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực định vị GPS. Ứng dụng không chỉ phù hợp với những cặp đôi đang yêu mà còn được sử dụng để theo dõi người thân, bạn bè, con cái, anh chị em trong nhà. Thông qua hệ thống GPR, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sự an toàn của tất cả mọi người.

 

7 công cụ định vị người yêu

 

Ưu điểm của Life360:

+ Xác định vị trí của mọi người theo thời gian thực.

+ Xem địa điểm của các thành viên trên bản đồ riêng tư.

+ Tra cứu lịch sử di chuyển của người thân một cách nhanh chóng.

+ Theo dõi người thân qua GPS không cần kết nối internet.

6. GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker cho phép bạn theo dõi lịch sử di chuyển của người yêu trong vòng 72 giờ. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần quá lo lắng về sự an toàn hoặc bị người yêu cắm sừng. Ứng dụng không chỉ cho phép các cặp đôi yêu nhau sử dụng mà cả những thành viên trong gia đình đều có thể định vị nhau. Bạn không cần lo lắng trong trường hợp bị mất kết nối giữa chừng vì GPS Phone Tracker hiệu quả ngay cả khi không có kết nối mạng.

7 công cụ định vị người yêu

 

Ưu điểm của GPS Phone Tracker:

+ Định vị tất cả vị trí của mọi người trong khoảng cách 30 feet.

+ Lựa chọn khung thời gian để xem di chuyển của những người bạn theo dõi.

+ Tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

+ Sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố.

7. Find My Iphone

Để sử dụng hiệu quả ứng dụng này, trước tiên người bạn theo dõi phải sử dụng iPhone. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào.

7 công cụ định vị người yêu

 

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là bạn cần phải có ID và pass đăng nhập iCloud của người bạn cần theo dõi. Sau đó, bạn vào Cài đặt trên điện thoại iPhone -> nhấn vào Icloud -> nhấn tiếp vào đăng nhập. Sau đó bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone) bằng cách vào phần Cài đặt -> nhấn tiếp vào iCloud -> nhấn Tìm iPhone -> chọn chế độ Bật.

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể biết được vị trí di chuyển rất chính xác của người yêu. Ngoài ra, nếu thiết bị điện thoại của người đó đồng bộ hình ảnh hoặc tin nhắn thì bạn đều xem được ngay lập tức.

Hy vọng, Top 7 app định vị người yêu không cần mạng được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích lựa chọn một ứng dụng phù hợp. Việc theo dõi định vị người mình yêu, vợ chồng là điều không được nhiều người khuyến khích. Vì vậy, bạn cũng đừng nên lạm dụng những ứng dụng này quá nhiều nhé!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan