Thủ thuật - Mẹo vặt

Cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Sử dụng iPhone nhưng không biết thiết bị của mình đã sạc được bao nhiêu lần? Xem ngay bài viết sau đây để biết cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone nhé! Cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone cực kỳ đơn giản, giúp tiện lợi hơn khi muốn mua iPhone đã qua sử dụng

Bạn sử dụng iPhone đã bao giờ thắc mắc thiết bị của mình sạc bao nhiêu lần chưa? Hay bạn đang có nhu cầu muốn mua lại các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng mà cần kiểm tra pin trên máy đó. Hãy xem ngay bài viết sau đây của mình về cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone cực kỳ đơn giản nhé!

Cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone

Bước 1: Bạn tải về Phím tắt View Battery Cycle tại đây. Sau đó, kiểm tra xem phím tắt đã được cài đặt tại ứng dụng Phím tắt trên iPhone.

Bước 2: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Phân tích & Cải tiến, sau đó chọn Dữ liệu Phân tích.

Bước 4: Trong Dữ liệu, bạn kéo và tìm đến mục có tên log-aggregated có thời gian gần đây nhất, sau đó, bạn nhấn chọn mục đó. Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ.

Bước 5: Bạn nhấn chọn vào mục View Battery Cycle, sau đó Phím tắt sẽ trả kết quả cho bạn số lần sạc pin trên iPhone của mình.

Với những thao tác đơn giản và dễ thực hiện thì bạn đã có thể kiểm tra được số lần sạc trên iPhone của mình rồi. Bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến nhiều người hơn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan