Thủ thuật - Mẹo vặt

Phiên bản iOS 13 mới sẽ loại bỏ tiếng chuông gây khó chịu người dùng - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Phiên bản iOS 13 mới nhất thuộc nhà sản xuất hệ điều hành Apple, đang tiến hành các phiên bản chạy thử tại Châu Mỹ. Được biết đây sẽ là phiên bản hệ điều hành được ứng dụng trên iPhone, với mong muốn khắc phục các lỗi hệ thống đã hình thành ở các phiên bản trước đó.

Apple khẳng định phiên bản iOS 13 mới được cập nhật giúp loại bỏ âm thanh rác trên iPhone

Động thái này từ Apple nhằm đáp trả lại những phàn nàn từng người dùng. Khi họ thẳng thừng chia sẻ trên diễn đàn Reddit rằng: “Một hiển thị rác hiển thị trên màn hình chiếm rất nhiều diện tích, cùng với một âm thanh ngớ ngẩn”. Chính vì điều này, một nghiên cứu thực nghiệm đang được tiến hàng tại Bắc Mỹ, với phiên bản iOS 13 hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó nhiều người dùng còn đang cố gắng tắt tính năng chạy ẩn này trên cả thiết bị iPhone và iPad. Bởi mỗi khi cần tùy chỉnh âm thanh trên thiết bị, thì một hộp thông báo hiện lên. Kèm theo đó chính là tiếng chuông vô cùng khó chịu được cho là rác đối với sản phẩm iOS. Nhất định một tính năng chạy ẩn mới được tạo thuật toán để thay thế hoàn toàn nó. Bên cạnh đó thì một yêu cầu vô cùng cao từ Apple, đối với nhà cung ứng rằng họ phải cắt âm thanh vô ích và thu nhỏ lại thông báo hiển thị trên màn hình của sản phẩm.

Mặc dù chưa nhận được bất kỳ thông báo nào từ Apple về việc iOS 13 mới được trình làng trong năm nay. Nhưng chắc chắn một điều rằng phiên bản cho hệ điều hành mới sẽ khắc phục các lỗi hệ thống, cũng như tạo ra các tính năng ưu việt cho người dùng iPhone hơn.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan