Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vsmart sẽ chạy hệ điều hành VOS do chính người Việt thiết kế.

Vào ngày 14/12 tới, Vsmart sẽ chính thức cho ra mắt những chiếc điện thoại của họ. Và đồng thời, VOS, hệ điều hành trên Vsmart cũng sẽ chính là điểm đáng chú ý nhất của người dùng cho sản phẩm này

Vsmart sẽ chạy hệ điều hành VOS do chính người Việt thiết kế

Vsmart, thương hiệu smartphone mới được thành lập trong vòng 6 tháng, đang lên kế hoạch trình làng những mẫu điện thoại đầu tiên vào ngày 14/12 tới. Bên cạnh những thông số về phần cứng như chiếc Vsmart Joy 1 sẽ chạy con chip 425 và Vsmart Active 1 sẽ chạy một con chip đầu 6** thì có một thông tin về mặt phần mềm không kém phần quan trọng của những mẫu điện thoại này.

Mang tên gọi VOS, giao diện sẽ được chạy riêng độc quyền trên các chiếc điện thoại Vsmart. Được lập trình từ nền tảng Android, VOS sẽ là một hệ điều hành thuần Google với nhiều tính năng mới lạ không kém gì BOS của Bphone. Tuy nhiên VOS được dự đoán sẽ trở thành hệ điều hành tốt nhất thế giới của người Việt, VOS sẽ sở hữu những tính năng đi đầu trên thị trường hiện nay như là tối ưu cho người dùng khi sử dụng một tay.

Tuy nhiên, hiện tại trong dây chuyền sản xuất của Vsmart vẫn chưa có thiết bị nào được cập nhật hoàn chỉnh của VOS. Tuy nhiên dựa vào những bình luận lẫn trải nghiệm của những người được đi tham quan nhà máy thì VOS chắc chắn sẽ là hệ điều hành số 1 trên thị trường.

Như vậy, khi ra mắt, BKAV sẽ không còn giữ vị thế độc tôn về hệ điều hành điện thoại cũng như smartphone nữa. Hy vọng với những công nghệ lẫn phát triển mởi, Vsmart sẽ trở thành thương hiệu điện thoại số 1 không chỉ ở Việt Nam mà ở trên toàn thế giới.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan