Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

So sánh iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus, kẻ 8 lạng người nửa cân - Vũ Quân Mobile - Mua sự YÊN TÂM

Nhiều anh em chưa có cách nhìn nhận chủ quan đối với siêu phẩm của Apple. Sau đây, mình sẽ tiến hành so sánh iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus. Qua đó, anh em có thể đánh giá chính xác nhất từ hiệu năng mức độ ưu việt của hai dòng siêu phẩm đến từ đại gia đình táo khuyết.

So sánh iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus, cuộc đối đầu phải đi đến hồi kết

Để nhìn nhận chính xác nhất mức độ khác biệt cũng như những yếu tố, khiến 1 thiết bị công nghệ nổi trội hơn hẳn siêu phẩm còn lại. Chúng ta hãy đi vào phân tích đánh giá từ hiệu năng, đến những tính năng ưu việt cho từ thiết bị cụ thể. Đầu tiên và trên hết, nhất định người dùng Apple tập trung vào những tính năng ưu việt. Bởi đơn giản nói về hiệu năng thì không một thiết bị di động nào, ở thời điểm hiện tại có thể so sánh được với Apple. Nhìn chung thì, cả hai đều là những sản phẩm cao cấp từ hãng di động táo khuyết.

Đối với iPhone 7 Plus: Đây chính là siêu phẩm đi đầu trong công nghệ chống nước, được hãng táo khuyết cực kỳ ưa chuộng mà ứng dụng cho tất cả siêu phẩm sau này. Thế nhưng điều làm iPhone 7 Plus thiệt thòi lớn nhất chính là siêu phẩm được sinh ra sớm hơn so với dòng 8 Plus, nên ứng dụng công nghệ chống nước có phần yếu thế hơn với IP67.

Đối với iPhone 8 Plus: Được chú trọng hơn với công nghệ chống nước IP67 mạnh mẽ. Cùng với khả năng kháng bụi bảo vệ sản phẩm luôn sạch sẽ sang trọng. Không những thế hỗ trợ chống rung quang học ở iPhone 8 Plus cũng khiến nó nổi trội hơn rất nhiều. Cùng với tính năng sạc không dây vô cùng tiện lợi, chất lượng hình ảnh qua ống kính đẹp hoàn hảo. 

Xét về hiệu năng đối với iPhone 8 Plus không cần phải bàn cãi bởi đã là siêu phẩm đi sau, được hãng Apple chủ động tạo thế hệ chip A11 vô cùng mạnh mẽ, 6 nhân tĩnh điện điều chỉnh tốc độ chạy ứng hết sức mượt mà, cũng như mang lại hiệu năng tổng thể cao hơn 70%, so với thế hệ chip sử dụng 4 nhân Fusion A10 ở iPhone 7 Plus. Cộng hưởng điều này công nghệ cảm biến vân tay với nút Home không có điều gì khác biệt trên cả hai sản phẩm.

Suy cho cùng không thế mang hai siêu phẩm này đứng cạnh nhau, bởi cấu tạo mang lại hiệu năng ở iPhone 8 Plus là mạnh mẽ hơn iPhone 7 Plus rất nhiều. Điều mà cần so sánh iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus đó là ở lối thiết kế, tính năng ưu việt, cũng như chất lượng camera.

Nói đến đây, nhất định anh em đã hình dung được iPhone 7 Plus thắng thế ở các tiêu chí kể trên. Lối thiết kế vừa tay hết sức quý phái chính là điểm ghi được khá quan trọng cho siêu phẩm. Bên cạnh đó, công nghệ chụp ảnh xóa phông quang học vô cùng chất, với độ phân giải cao lên đến 12MP, khẩu độ và chụp ảnh hết sức rộng 10x cũng là điểm mấu chốt, giúp nó trở nên ưu việt hơn so với quái vật đối thủ trên bàn cân.

Tổng quan lại, thật sự nếu đứng về góc độ người dùng thông minh, để chọn được sản phẩm “Chất” iPhone 7 Plus là lựa chọn tối ưu. Còn muốn khẳng định sang và chất  thì iPhone 8 Plus chính là chọn lựa không tồi chút nào.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan