Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Samsung: Chúng tôi vẫn sẽ là người đi đầu lĩnh vực smartphone ở cả thập kỷ tới - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Trong một buổi phỏng vấn gần đây bởi tờ Le Figaro của Pháp, ông DJ Koh – Giám đốc điều hành mảng di động của Samsung đã tuyên bố smartphone màn hình gặp Galaxy Fold sẽ giúp Samsung khẳng định lại thương hiệu của mình. Ngoài ra, ông còn dõng dạc nói rằng Huawei không phải là đối thủ của mình, và muốn vượt qua Samsung thì phải chờ ít nhất 10 năm nữa.

Là người đi đầu thị trường điện thoại di động thông minh chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại cho người dùng những gì có ý nghĩa nhất. Samsung đã dẫn đầu thị trường suốt 10 năm qua, và 10 năm sau này cũng vậy, chúng tôi sẽ liên tục đổi mới và mang lại những trải nghiệm smartphone mới nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_0082 Samsung: Chúng tôi vẫn sẽ là người đi đầu lĩnh vực smartphone ở cả thập kỷ tới
Galaxy S10 Series là dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá rất cao

Trong buổi phỏng vấn, ông Koh cũng đề cập lại về chiếc smartphone màn hình gập của mình, thiết bị sẽ mở ra tương lai mới cho ngành di động với hệ thống đóng gập độc đáo. Chiếc máy này sẽ được bán ra thị trường vào ngày 26 tháng 4 tới đây tại Mỹ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-fold-official-12 Samsung: Chúng tôi vẫn sẽ là người đi đầu lĩnh vực smartphone ở cả thập kỷ tới

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Samsung thực sự đang bị đe dọa bởi Huawei. Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc trong năm vừa qua đã rất tích cực đấu tranh dành được vị trí cao trên bảng xếp hạng. Mặc dù hãng đã bị cho ra khỏi thị trường Châu Âu về những vấn đề liên quan đến bảo mật, nhưng những con số thông kê sau đó đã nói chứng minh được rằng trong tương lai Samsung không thể coi thường Huawei được.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan