Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những ai đang sử dụng Galaxy M10, M20 và M30 sẽ rất vui khi nhận được tin này - Vũ Quân Mobile ( www.vuquanmobile.com )

Samsung mới đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tung ra bản cập nhật Android Pie cho Galaxy M10, Galaxy M20 và Galaxy M30 từ ngày 3 tháng 6.

Trong khi các thiết bị như Galaxy A30 và Galaxy A50 được ra mắt cùng với Android Pie, thì dòng sản phẩm Galaxy M được trình làng với Android Oreo, đây có lẽ là khía cạnh đáng thất vọng nhất của những mẫu smartphone mới. Samsung ban đầu đã nhắm mục tiêu là cập nhật Android Pie cho dòng Galaxy M vào tháng 8, nhưng công ty đang phát hành bản cập nhật nhanh hơn rất nhiều.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-m-3 Những ai đang sử dụng Galaxy M10, M20 và M30 sẽ rất vui khi nhận được tin này

Trên thực tế, đây có lẽ là lần đầu tiên sau nhiều năm Samsung đã thông báo trước một ngày cụ thể để giới thiệu phiên bản Android mới cho smartphone tầm trung, giá rẻ của mình. Trong những năm gần đây, công ty thường làm điều đó cho các thiết bị hàng đầu, nhưng chỉ thông báo về bản phát hành cuối cùng sau một vài tháng thử nghiệm beta.

Điều đó nói lên sự phổ biến của dòng Galaxy M và cho thấy Samsung đang nâng cấp công việc cập nhật phần mềm của mình. Công ty đã phát hành bản cập nhật Android Pie cho các thiết bị Galaxy khác nhau nhanh hơn rất nhiều so với những năm trước.

Hiện Samsung chưa cung cáp thông tin chi tiết về những tính năng và thay đổi trong bản cập nhật Android Pie sắp tới cho Galaxy M, nhưng mọi thứ sẽ tập trung vào giao diện mới – One UI.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan