Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone X sẽ được Apple hồi sinh vì doanh số của iPhone XS quá thấp - Vũ Quân Mobile - Mua sự YÊN TÂM

Theo bài báo cáo của Wall Street Journal, chiếc iPhone X sẽ được hồi sinh lại để bán trên thị trường do nhu cầu của bộ 3 iPhone X quá tệ hại

iPhone X hồi sinh vì doanh số của iPhone XS quá thấp

Báo cáo cho biết Apple đã có thỏa thuận với Samsung để đặt hàng một số lượng màn hình OLED nhất định. Tuy nhiên doanh số thấp của iPhone Xs và Xs Max không đủ để sử dụng hết số lượng màn hình OLED đặt mua của Samsung.

Vừa qua, có một nguồn thông tin rằng Apple đã chốt một số lượng màn hình OLED rất lớn từ nhà sản xuất Samsung. Tuy nhiên, với khả năng bán cũng như doanh số khá thấp của iPhone XS/ XS Max thì số lượng màn hình đó sẽ không thể nào dùng hết được.

Điều này khiến cho cộng đồng mạng trở nên rất nghi ngờ bởi vì ngoài bộ đôi iPhone mới 2018 năm nay thì Apple vẫn còn một sản phẩm sử dụng mà OLED nữa. Đó chính là iPhone X

Việc chiếc iPhone X hồi sinh sẽ khiến cho người hâm mộ rất thích thú. Wall Street Journal cũng cho biết là chi phí để sản xuất chiếc iPhone thấp hơn rất nhiều so với người đàn em iPhone XS. Dự đoán, iPhone X sẽ trở lại thị trường với mức giá rẻ hơn iPhone Xs 100$ ( tương đương 2.3 triệu đồng). 

iPhone X chính là chiếc iPhone bán chạy nhất trong khoảng thời gian 1 năm ngắn ngủi của mình. Nếu sự trở lại của iPhone X là có thật, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn và đồng nghĩa đến việc trở thành một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone Xs.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức rằng chiếc iPhone X sẽ được bán ở thị trường nào, tuy nhiên sự hồi sinh này hoàn toàn có thể tin được do trước đó Apple cũng từng cho một siêu phẩm iPhone 6 hồi sinh cách đây 4 năm.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan