Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Huawei Việt Nam phản hồi về thông tin Google "nghỉ chơi" với hãng - Vũ Quân Mobile ( www.vuquanmobile.com )

Huawei Google

Hôm nay, toàn bộ các báo chí, mạng xã hội đều đồng loạt đưa tin về việc, Google sẽ chấm dứt các mối quan hệ, hợp tác về phần mềm với Huawei. Ngay lập tức, đại diện của hãng smartphone lớn thứ 2 thế giới tại Việt Nam đã lên tiếng phản hồi.

Cụ thể, sáng nay 20/5 Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng hệ điều hành Android với Huawei. Điều này có nghĩa là các smartphone của hãng được sản xuất trong tương lai sẽ không sử dụng được các dịch vụ từ Google, bao gồm Google Play, Google Maps, Gmail,...

Đây là một thông tin cực kỳ tệ hại đối với bất kỳ hãng smartphone nào, tuy nhiên may mắn là những chiếc điện thoại của Huawei đang được kinh doanh vẫn hoạt động bình thường và được Huawei cam kết hỗ trợ cho hết vòng đời.

Huawei Việt Nam

Huawei Việt Nam chia sẻ thông tin về việc Google ngừng hợp tác với hãng.

Đại diện Huawei tại Việt Nam cũng lên tiếng trấn an về vụ việc trên như sau:

"Huawei sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng của Huawei và Honor hiện có, bao gồm các sản phẩm được bán ra và các sản phẩm đang tồn kho trên toàn cầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dưng một hệ sinh thái phần mềm an toàn và bền vững, nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người dùng hiện nay".

Như vậy, với thông tin trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và có thể tiếp tục sử dụng hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào của Huawei tại thị trường Việt Nam.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan