Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 8, không có phím bấm vật lý - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Galaxy Note 10

Ảnh minh họa

Galaxy Note 10 bắt đầu xuất hiện một vài thông tin mới và một báo cáo đã chia sẻ rằng đây có thể là sản phẩm đầu tiên của Samsung không sử dụng phím bấm vật lý như tăng giảm âm lượng, phím kích hoạt trợ lý ảo Bixby.

Thay vào đó có thể Galaxy Note 10 sẽ sử dụng điều hướng dựa trên cảm ứng hoặc cử chỉ. Nhưng vẫn chưa rõ chính xác loại cử chỉ hoặc những sự thay thế nào mà Samsung sẽ sử dụng. 

Trang Sammobile chia sẻ, công ty đã nộp bằng sáng chế mô tả cách bóp mạnh vào cạnh của màn hình để thực hiện các tác vụ khác nhau tương tự như HTC U11 để khởi chạy camera, tăng giảm âm lượng... Tuy nhiên việc thay thế các phím vật lý truyền thống bằng các cử chỉ như vậy sẽ là một thay đổi quá đột ngột với người tiêu dùng thông thường.

Note 9

Ảnh minh họa

Hơn nữa, tờ ETNews (Samobile dẫn lại) còn đề cập rằng công nghệ không sử dụng phím bấm vật lý cũng sẽ có măt Galaxy A của Samsung, nên rất có thể Samsung có kế hoạch thử nghiệm tính năng này lên trên các thiết bị tầm trung trước khi đưa nó lên một chiếc flagship, tương tự như nhiều tính năng khác chẳng hạn như màn hình "nốt ruồi", camera selfie kép. 

Cuối cùng tờ Theinvestor còn chia sẻ Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay và sử dụng hệ thống 4 camera sau.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan