Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Điều mà iFan sẽ phải nuốt nước bọt khi chứng kiến Galaxy S10 ra mắt

Galaxy S10 sẽ có tính năng mà trước đó iPhone đã mong muốn nhưng tới tận bây giờ vẫn chưa có.
Có lẽ Samsung Galaxy S10 đang là cái tên hot nhất trên bất cứ chuyên trang hoặc diễn đàn công nghệ nào trên thế giới. Cặp đôi flagship từ Samsung được sẽ trình làng tại sự kiện diễn ra ở Sanfrancisco vào ngày 20/2 tới.

Galaxy S10 sẽ có được nhiều bất ngờ lớn cho người dùng. 
Mặc dù còn tận 10 ngày nữa S10 mới ra mắt nhưng hiện tại, gần như hầu hết các thông tin về chiếc flagship này đã được tiết lộ tới giới công nghệ từ thiết kế tràn viền màn hình đục lỗ, cụm 3 camera chính và cấu hình...tuy nhiên chưa thông tin nào gây nhàm chán. Thậm chí, mới đây chuyên gia Roland Quandt chia sẻ trên trang WinFuture một thông tin liên quan tới S10 khiến giới công nghệ hết sức phấn khích.
Cụ thể, Quandt đã đăng tải bức ảnh được cho là hình ảnh giới thiệu chính thức của S10 (tương lai), trong đó hé lộ phụ kiện tai nghe không dây hoàn toàn mới.

Đây là điều mà iFan sẽ phải nuốt nước bọt khi chứng kiến Galaxy S10 ra mắt 
Theo chia sẻ của Quandt, tai nghe này mang tên Galaxy Buds và là tai nghe không dây hoàn toàn, kết nối với S10 thông qua Bluetooth và có khả năng sạc không dây lấy nguồn từ chính Galaxy S10. Đây là tính năng hết sức ấn tượng vì trước đó, mặc dù Apple đã nhiều lần lên tiếng về việc tích hợp khả năng sạc không dây cho tai nghe AirPod của họ nhưng tới thời điểm hiện tại thì điều này vẫn chỉ ở trên banner quảng cáo iPhone XS Max.
Trước đó, các smartphone dòng S và Note của Samsung đều giữ jack cắm tai nghe 3.5mm khi mà hầu hết các hãng đã từ bỏ. Khi sử dụng tai nghe không dây trên thế hệ Galaxy S10 thì có lẽ rằng Samsung sẽ bổ sung dung lượng pin cho cặp đôi smartphone mới của họ.
Tin buồn là tai nghe Galaxy Buds không được bán kèm trong hộp Galaxy S10 bán ra, mà muốn sử dụng người dùng cần bỏ thêm 170 USD - khoảng gần 4 triệu đồng để sở hữu bộ tai nghe hiện đại này.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan