Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Điều gì khiến bạn nên mua iPhone 7 cũ hơn iPhone X ???

5 lý do khiến bạn nên mua iPhone 7 cũ hơn iPhone X

iPhone 7 cũ có giá cả phải chăng hơn

Lí do đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên cân nhắc là, iPhone 7 cũ có giá bán tương đối phải chăng hơn so với chiếc siêu phẩm iPhone X. iPhone X có giá khởi điểm gần 15 triệu đồng còn giá của iPhone 7 cũ tại Vũ.Quân chỉ từ 6 triệu đồng.

iPhone 7 cũ có thiết kế sang trọng, tinh tế, nhiều màu sắc hơn iPhone X

iPhone 7 có rất nhiều phiên bản màu sắc, đặc biệt phiên bản màu đỏ đầy quyến rũ. iPhone X chỉ có cho mình 2 màu là đen và trắng. 

Trong khi đó, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều sở hữu lớp vỏ khung làm từ nhôm nguyên khối tương tự như dòng iPhone 6. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ chỉ phải đề phòng nguy cơ nứt vỡ màn hình khi đánh rơi máy. Mặt lưng kim loại cũng khiến dòng iPhone 7 chống bám bẩn và vân tay tốt hơn so với mặt lưng bằng kính của các thiết bị kế nhiệm.

iPhone 7 cũ có camera chính tương đồng với iPhone X

Nếu bạn chú trọng đến việc chụp ảnh, một thông tin bạn nên lưu ý là camera chính ở mặt sau iPhone 7 và iPhone X gần như cho khả năng chụp hình như nhau mặc dù iPhone X được trang bị camera kép. Điểm mạnh của  iPhone X là sở hữu camera kép cho khả năng chụp xóa phông tuyệt vời trong làng smartphone hiện nay.

iPhone 7 cũ có phím Home mới

Mặc dù iPhone X được thiết kế theo kiểu dáng mới, loại bỏ hoàn toàn phím Home thì người dùng lại cảm thấy nhớ phím Home. Và iPhone 7 có thể đáp ứng được điều đó.

 

Hãng Apple đang đẩy mạnh công nghệ cảm ứng lực ( được gọi là Force Touch ) lên các thiết bị con cưng của mình, trong đó có iPhone 7. Không chỉ màn hình mà ngay cả phím Home cũng nhận biết được lực tiếp xúc vào. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng nút Home hàng ngày thì iPhone 7 cũ là sự chọn hợp lý nhất.

 

>>>> Xem thêm giá iPhone 7 cũ uy tín nhất tại Vũ Quân Mobile

iPhone 7 vẫn mang tới cùng trải nghiệm iOS 12

Dù bạn mua iPhone 2016 hay iPhone 2017, bạn đều sẽ nhận được tiếp cận đầy đủ với hệ sinh thái phong phú của Apple, các bản cập nhật, sự bảo mật cùng cửa hàng ứng dụng trực tuyến App Store. Do tất cả các mẫu iPhone ra mắt trong 2 năm trở lại đây đều đủ điều kiện chạy hệ điều hành iOS 12 nên chúng sẽ mang đến các trải nghiệm về hệ điều hành mới nhất này như nhau.

 

Trên là 5 Lý do khiến bạn nên mua iPhone 7 cũ hơn iPhone X, bạn sẽ rất khó nhận ra điểm khác biệt trải nghiệm giữa các iPhone 7 và iPhone X. 

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan