Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chuyện lạ iPhone X rơi xuống nước 2 tuần vẫn sử dụng bình thường

Chuyện lạ iPhone X rơi xuống nước 2 tuần vẫn sử dụng bình thường

iPhone X là một trong siêu phẩm của Apple trong năm 2018 và được rất đông đảo người dung yêu thích, và iPhone X cũng đã giúp Apple vượt mặt hàng loạt đối thủ nặng ký khác để là smartphone bán chạy nhất quý 1/2018. Đây thực sự là một tin vui không chỉ cho gã nhà giàu Apple mà còn với fan Táo nữa. Những người luôn ủng hộ, yêu mến, chào đón từng “đứa con tinh thần” của Apple. iPhone X bán chạy vì thiết kế đẹp, sang trong, lịch lãm, cũng như có những ứng dụng cực tốt. Đặc biệt hơn nữa đó là iPhone X rơi xuống nước 2 tuần vẫn sử dụng bình thường đây thực sự là một bất ngờ, bởi không phải sản phẩm smartphone nào cũng có thể làm như vậy được.

Lý giải về việc iPhone X rơi xuống nước 2 tuần vẫn sử dụng bình thường 

Apple bắt đầu mang đến khả năng chống nước cho chiếc smartphone của mình từ phiên bản iPhone 7/7S và chiếc iPhone X tiếp tục xu hướng đó với cùng tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP67.

Theo tiêu chuẩn IP67, chiếc iPhone X có khả năng ngăn nước thâm nhập vào máy trong vòng 30 phút ở độ sâu 1m nước. Tuy nhiên, gần đây một chiếc iPhone X chứng tỏ nó còn có thể làm tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn đó.

Kinh ngạc iPhone X rơi xuống sông 2 tuần vẫn sử dụng được - Ảnh 1.

YouTuber Dallas, người điều hành kênh Man + River chuyên “lặn tìm kho báu dưới sông” và tận hưởng việc trả lại những đồ đạc đã mất cho người chủ sở hữu. Trong một đoạn video đăng tải lên vào cuối tuần trước, anh mô tả lại “một trong những chuyến lặn tìm kho báu dưới sông yêu thích nhất của anh cho đến nay.”

Sau khi tìm thấy một vài món đồ linh tinh như kính mắt, một chiếc nhẫn, … Dallas nhặt được một chiếc iPhone X màu bạc. Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là anh vẫn có thể bật được nó lên và hoạt động trở lại. Nhờ đó, anh có thể trả nó lại cho người chủ sở hữu, cô Alyssa (anh đã làm khô và mở chiếc iPhone lên).

Chuyện lạ iPhone X rơi xuống nước 2 tuần vẫn sử dụng bình thường
Chuyện lạ iPhone X rơi xuống nước 2 tuần vẫn sử dụng bình thường

Khỏi phải nói, tất nhiên cô gái tỏ ra đặc biệt phấn khích khi lấy lại được chiếc iPhone, bởi vì cô mới được làm mẹ và trong chiếc iPhone chưa được backup của mình, cô có rất nhiều hình ảnh của đứa con mới sinh.

Đáng ngạc nhiên hơn cả khi cô cho biết rằng, cô đánh rơi chiếc iPhone X trên sông từ hai tuần trước khi nó được tìm thấy và cô thậm chí còn không sử dụng vỏ chống nước cho điện thoại. Rõ ràng, thời gian 2 tuần này lâu hơn rất nhiều so với con số 30 phút theo tiêu chuẩn IP67.

iPhone X rơi xuống nước 2 tuần vẫn sử dụng bình thường đây quả là một điều kỳ, nhưng hy vọng không nhiều người muốn thử thách vận may của mình. Cần lưu ý rằng, Apple không bảo hành cho các hư hỏng vì nước. Các bạn hãy đến ngay các cửa hàng của Vũ Quân Mobile  để dinh ngay siêu phẩm này về nhà mình nhé hoặc có thể liên hệ Hotline 0915240000 để được tư vấn, hỗ trợ mọi lúc, mọi nới. Vũ Quân Mobile cửa hàng chuyên mua bán điện thoại chính hãng uy tín nhất Nam Định . Không ở đâu uy tín, giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng như ở Vũ Quân Mobile.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan