Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chào đón năm mới 2019, Sắm ngay iPhone 7, 7 Plus vui Xuân rộn ràng

iPhone 7, 7 Plus là những siêu phẩm đúng nghĩa của hãng di động Apple, bởi lẽ tốc độ xử lý cùng với hiệu năng cực khủng giúp nó trở thành lựa chọn số 1 trong dịp năm mới 2019. Vậy điều gì làm cho nó đặc biệt đáng mua hơn cả iPhone X, hãy tìm câu trả lời dưới bài viết để có thêm thông tin chính xác nhất với 2 siêu phẩm này.

Xuân sum vầy đón ngay iPhone 7, 7 Plus về mừng năm mới 2019

Năm hết tết đến mùa giáng sinh lạnh lẽo đã qua dần, những cánh chim én bay trên bầu trời dường như không biết mỏi. Đó chính là dấu hiệu cho một cái xuân rộn ràng đang ùa về trên mọi nẻo đường khu phố hay các con hẻm nhỏ. Đặc biệt nhất, đó chính là khoảng thời gian để các thành viên trong gia đình sum vầy quây quần bên nhau. Để niềm vui trọn vẹn hơn và có một cái tết đầm ấm hãy sắm ngay iPhone 7, 7 Plus của đại gia đình táo khuyết.

Cấu hình cộng với hiệu năng làm nên tên tuổi của iPhone 7, 7 Plus

Xét về hiệu năng hoạt động của iPhone 7, 7 Plus đơn nhiên đạt tốc động nhanh hơn so với các hãng di động khác trong cùng phân khúc. Bởi lẽ, siêu phẩm được trang bị bộ vi xử lý A10 lõi 4 nhân tăng tốc độ đạt 2.3 GHz, rõ ràng trội hơn so với iPhone 6 một sản phẩm cùng gia đình khác.

Nếu đứng về phương diện đối chiếu hiệu năng so với iPhone X, dường như siêu phẩm iPhone 7 bị thất thế hơn đôi chút, nhưng không quá chênh lệch, bởi A11 trên iPhone X nó đã ở một tầm cao mới. Nếu chỉ xét về phương diện tốc độ nhạy ứng dụng không thôi thì rõ ràng không công bằng cho iPhone 7, 7 Plus. Bởi vì cấu thành hiệu năng của một thiết bị còn có yếu tố tiết kiệm năng lượng, rõ ràng ở thông số này iPhone 7, 7 Plus đạt số điểm cao hơn từ 2 đến 3 % so với iPhone X.

Thiết kế đã biến iPhone 7, 7 Plus thắng thế lần thứ hai

Xét chút về lối thiết kế hoàn toàn trái ngược nhau với hai dòng siêu phẩm Siri số và X này. Với iPhone 7, 7 Plus nút Home truyền thống vẫn được giữ nguyên trọn vẹn, đó chính là nét làm có nó dễ dàng thao tác hơn nhiều so với cảm biến vân tay trên iPhone X.

Ngoài ra, màn hình tai thỏ trên iPhone X cũng ghi điểm gỡ gạc đôi chút thế trận cho cuộc chiến này, bởi xu hướng công nghệ 2018 hướng đến màn hình tai thỏ rất được ưa chuộng. Thế nhưng, những iFan của iPhone 7, 7 Plus cũng đừng quá lo lắng, bởi hiện nay đã chuẩn bị bước sang năm mới 2019. Màn hình Full lại là lựa chọn của nhiều khách hàng, chính vì thế sở hữu iPhone 7, 7 Plus trên tây vẫn không bao giờ lỗi thời.

Camera chụp ảnh chẳng khác nào nghệ sĩ thực thụ

Camera là yếu tố mấu chốt làm nên thương hiệu của hai siêu phẩm thuộc nhà sản xuất hãng di động quả táo khuyết. Mình cũng không có thêm bất cứ bình phẩm nào xung quanh yếu tố camera của hai dòng thiết bị. Bởi rõ ràng, chúng là những thế hệ tạo ra để làm đẹp thêm hình ảnh, đậm chất nghệ thuật cho những nghệ sĩ chụp ảnh chân chính.

Tổng hợp yếu tố từ hiệu năng đến thiết kế cùng với điểm hoàn hảo trong bộ camera, thì rõ ràng iPhone 7, 7 Plus đáng mua hơn cả iPhone X. Bởi có thêm một yếu tố quyết định cuối cùng chính là giá cả rẻ hơn đến 10 triệu so với iPhone X, trong dịp đón năm mới đón lộc đầu năm 2019.       

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan