Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple “đang sợ” smartphone màn hình gập sẽ khiến iPhone bị tụt lại phía sau - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Mặc dù trong thực tế, Apple đã không thể hiện bất kỳ mối quan tâm nào về công nghệ màn hình gập mới này và nhưng điều điều này khiến đồng sáng lập Apple là ông Steve Wozniak không khỏi lo lắng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, ônng Wozniak đã nhắc lại về một số vấn đề như Apple đã là người dẫn đầu trong một thời gian dài khá lâu ở một số lĩnh vực như Touch ID, Face ID và thanh toán di động. Bên cạnh đó, công ty còn dẫn đầu xu hướng smartphone toàn màn hình với sự ra mắt của iPhone X vào năm 2017. Tuy nhiên, người đồng sáng lập Apple đã nhận ra rằng công ty đang bị tụt lại phía sau ở một số lĩnh vực so với các đối thủ của họ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dims-5 Apple "đang sợ" smartphone màn hình gập sẽ khiến iPhone bị tụt lại phía sau

Và công nghệ được Wozniak quan tâm nhất thời gian gần đây chính là những chiếc smartphone màn hình gập và ông muốn được trải nghiệm một sản phẩm như vậy ngay bây giờ. Tuy nhiên, trong khi các đối thủ như Samsung và Huawei đang chuẩn bị đưa ra thị trường các smartphone màn hình gập đầu tiên của họ, còn Apple thì vẫn chưa có một động tĩnh gì. Hơn nữa, một số báo cáo gần đây còn cho biết, “Táo khuyết” nhiều khả năng sẽ không ra mắt chiếc smartphone màn hình gập nào cho đến năm 2020.

Tất nhiên, việc Apple chậm chạp trong cuộc đua này so với các đối thủ khác sẽ khiến nhiều người thất vọng. Thế nhưng, lợi ích của nó là Apple sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của họ mà không gặp phải những lỗi khó chịu như nếp nhăn màn hình trên bộ đôi Galaxy Fold và Huawei Mate X được trình bày tại MWC 2019.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 26U42Tth2LjMB6a9GXneAV Apple "đang sợ" smartphone màn hình gập sẽ khiến iPhone bị tụt lại phía sau

Bên cạnh đó, Wozniak tất nhiên vẫn lạc quan về tương lai của Apple, khi mà công ty đang đa dạng hóa các sản phẩm của họ chứ không còn xoay quanh cốt lõi là thị trường iPhone nữa.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan