Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Xử xong smartphone gập lại, Huawei tiến tới smartphone dạng trượt

Huawei tiếp tục những nỗ lực khẳng định thương hiệu bằng việc nghiên cứu thiết kế smartphone mới.

Xiaomi Mi Mix 3 và Honor Magic 2 là hai ví dụ về smartphone dạng trượt hiện đại. Thế nhưng khi mà các thiết kế không viền trở nên ngày càng phổ biến, một bằng sáng chế mới cho thấy Huawei có thể sớm phát hành một chiếc điện thoại nắp trượt của riêng mình.

Xử xong smartphone gập lại, Huawei tiến tới smartphone dạng trượt - 1

Hình ảnh rò rỉ được cho là thiết kế điện thoại trượt mà Huawei nghĩ đến.

Dựa vào những gì đăng tải từ LetsGoDigital có thể thấy rằng smartphone mà Huawei đang phát triển tự hào có các cạnh bên cực mỏng kéo dài đến đỉnh màn hình. Ở phía dưới, một chiếc cằm tương đối dày hiện diện cho thấy đây có thể không phải là một thiết bị cao cấp.

Trong trường hợp cụ thể này, thiết kế dạng thanh trượt ẩn hai camera phía trước được ghép với đèn flash LED. Một thiết lập tương tự cũng có thể được tìm thấy ở phía sau của smartphone, mặc dù nếu thiết bị này được sản xuất, Huawei có thể thay thế thiết lập máy ảnh kép bằng hệ thống 3 camera tiên tiến hơn.

Mặt sau của thiết bị được mô tả không bao gồm máy quét dấu vân tay. Kết quả là, một cảm biến vân tay dưới màn hình dựa trên công nghệ quang học có thể được áp dụng. Ngoài ra, máy quét có thể được nhúng trong nút nguồn gắn bên.

 

Xử xong smartphone gập lại, Huawei tiến tới smartphone dạng trượt - 2

 

Khi phát hành, máy có thể đi kèm camera 3 ống kính phía sau.

Bởi vì đây chỉ là bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo rằng Huawei sẽ ra mắt một thiết bị như vậy. Tuy nhiên nếu sản phẩm thực sự xuất hiện, một phiên bản thuộc dòng P Smart hoặc Y dường như rất có khả năng hỗ trợ thiết kế này. Cần nhớ rằng loạt smartphone P30, P30 Pro và P30 Lite mà Huawei sắp ra mắt bị rò rỉ sẽ không có cơ chế trượt.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan