Thủ thuật - Mẹo vặt

Xiaomi Redmi Note 7 vẫn nguyên vẹn khi bị tra tấn bằng máy khoan.

Sau khi ra mắt vào tuần trước, hôm nay Xiaomi Redmi Note 7 đã chính thức mở bán lần đầu tiên và nhanh chóng cháy hàng chỉ trong 9 phút. Nhưng mấy ai biết, để trở thành một cơn sốt như hiện nay, Note 7 đã vượt qua rất nhiều lần tra tấn để thể hiện độ bền cực khủng của mình. Và tra tấn bằng máy khoan là một trong những tra tấn dã man nhất đối với chiếc điện thoại này.

do do ben cua redmi note 7 bang may khoan

Đọ độ bền của Redmi Note 7 bằng máy khoan

rước khi Note 7 ra mắt, CEO Lei Jun đã đăng tải rất nhiều video nhá hàng về khả năng chống chịu của Redmi Note 7 với các tác động bên ngoài. Nào là dẫm đạp bởi hàng laojt những chàng trai, đập vỏ hạt óc chó bằng màn hình điện thoại thậm chí bị giày xéo dưới đôi giày gót nhọn của cô gái. Và hiện tại là chịu áp lực khắc nghiệt từ máy khoan điện.

do do ben cua redmi note 7 bang may khoan

Xiaomi Redmi Note 7 được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 5 chất lượng cao cấp nhất. Nếu so với chiếc điện thoại cao cấp thì đây chỉ là chuyện nhỏ, nhưng với chiếc smartphone tầm trung thì đây được xem là một tính năng vượt trội của chiếc Note 7 này.

do do ben cua redmi note 7 bang may khoan

Theo đoạn video được đăng tải, dù bị tra tấn vô cùng khủng bố bởi các mũi khoan điện với công suất cao nhưng Note 7 vẫn nguyên vẹn và không bị bất kỳ thiệt hại vật lý nào. Quá ấn tượng đúng không nào đặc biệt là một chiếc điện thoại tầm trung giá chưa đến 6 triệu.

do do ben cua redmi note 7 bang may khoan

Thậm chí, trong đợt mở bán đầu tiên ngày hôm nay, lô hàng đầu tiên đã chính thức cháy hàng chỉ trong 9 phút đầu tiên. Trước sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng, Tổng Giám đốc của Redmi ông Lu Weibing đã bày tỏ sự hài lòng về tình hình kinh doanh của chiếc smartphone đầu tiên sau khi tách ra thành thương hiệu độc lập. Và ông cũng cho biết đây sẽ là động lực để hãng tiếp tục sản xuất những chiếc smartphone tốt hơn nữa phục vụ người dùng.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan