Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vừa lên kệ, sản phẩm này của Apple đã bán hết sạch

Mặc dù mới chỉ ở dạng đơn đặt hàng trước nhưng việc mua phụ kiện mà Apple vừa mở bán đã trở nên khó khăn.

Apple đã công bố nhiều phần cứng mới trong tuần này, nhưng iPad Pro, iMac và Apple TV mới chỉ là những sản phẩm được làm mới cho các thiết bị hiện có của công ty. Ngoại lệ duy nhất là AirTag - một sản phẩm hoàn toàn mới đầu tiên của Apple kể từ AirPods thế hệ đầu tiên. Thiết bị theo dõi của Apple hoạt động giống như các thiết bị tương tự của các đối thủ cạnh tranh nhằm giúp người dùng tìm thấy các thiết bị thất lạc từ xa.

 

Vừa lên kệ, sản phẩm này của Apple đã bán hết sạch - 1

 

AirTag có thể được cá nhân hóa theo ý muốn của người mua hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, AirTag có một lợi thế đáng kể so với các đối thủ như Tile và Chipolo, đó là mạng lưới iPhone rộng lớn đang lưu hành và hoạt động như những ngọn hải đăng có thể phát ra tín hiệu Bluetooth của một đối tượng gắn AirTag bị thất lạc.

Các đơn đặt hàng trước của AirTag đã chính thức mở bán vào ngày 23/4, tuy nhiên thiết bị này hiện đã bán hết sạch khi ngày giao hàng đã bị lùi xa rất nhanh so với ngày phát hành 30/4. May mắn là có một mẹo tuyệt vời mà người dùng có thể muốn thử để đảm bảo rằng mình sẽ được sở hữu những AirTag đầu tiên, hoặc ít nhất là lô AirTag sớm nhất có thể.

Theo đó, tại trang đặt hàng trước AirTag, người dùng sẽ thấy 2 tùy chọn mua. Một AirTag duy nhất có giá 29 USD, trong khi một gói 4 chiếc AirTag được bán với giá 99 USD. Lựa chọn thứ hai là tốt hơn vì người dùng sẽ tiết kiệm được một số tiền nhất định trong quá trình mua sắm. Người dùng có thể liên kết tối đa 16 AirTag với Apple ID của mình, vì vậy đó sẽ là số lượng AirTag tối đa mà người dùng được đặt mua.

Bất kể chọn tùy chọn nào, người dùng sẽ được giao hàng miễn phí và khắc dấu cá nhân miễn phí khi mua hàng. Đây là những đặc quyền điển hình mà người dùng ít khi nhận được từ các sản phẩm khác của Apple. Vấn đề là nếu quyết định khắc thể AirTag khi đặt hàng trước, người dùng sẽ không nhận được chúng vào ngày 30/4 khi thời gian giao hàng sẽ được chuyển sang từ ngày 1/6 cho cả tùy chọn gói 1 AirTag lẫn 4 AirTag. Ngày giao hàng có thể xa hơn nữa nếu nhiều người tiếp tục mua chúng. Người dùng cũng không thể đặt các thẻ AirTag có khắc tại các cửa hàng.

Vừa lên kệ, sản phẩm này của Apple đã bán hết sạch - 3

Nếu chọn mua kiểu cá nhân hóa, người mua AirTag phải chờ thiêm ít nhất 1 tháng.

Loại bỏ lựa chọn khắc, người dùng có thể mua AirTag với hình thức giao hàng tại cửa hàng và nhận gói AirTag đó vòa tuần tới. Còn nếu chọn giao hàng tận nhà và AirTag với gói 1 hoặc 4, nó sẽ được chuyển đến tận nhà trước ngày 5/5 theo ước tính tại thời điểm viết bài. Tùy thuộc quyết định chọn cách mua AirTag mà người dùng sẽ nhận được nó sớm hay muộn.

Dĩ nhiên điều này có nghĩa người dùng sẽ bị mất đi quyền lợi cá nhân hóa AirTag để nó thú vị và dễ phân biệt hơn so với các AirTag khác. Xét cho cùng, người dùng sẽ mất thêm một tháng để nhận được quyền lợi này.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan