Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tổng Thống Donald Trump dùng điện thoại nào khi ở Việt Nam? - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Thực ra cũng không khó đoán lắm về chiếc điện thoại Tổng Thống Mỹ Donald Trump dùng là máy gì và ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Sẽ không phải là Samsung nữa

Vào thẳng luôn vấn đề, theo tìm hiểu thì chiếc điện thoại Tổng Thống Mỹ Donald Trump sử dụng chính là iPhone. Như bạn đã biết thì iPhone là một trong số những dòng smartphone có độ bảo mật rất cao và độ bảo mật thông tin là miễn bàn.

 

Vào năm 2017, Giám đốc phụ trách mảng tuyền thông xã hội của Nhà Trắng – ông Dan Scavino Jr đã đăng tải lên tài khoản Twitter cá nhân của mình rằng: “Tổng Thống Donald Trump không còn sử dụng smartphone Samsung nữa (có thể là Galaxy SIII) và đang sử dụng hai chiếc iPhone”. Thông tin này có độ chính xác khá cao khi mới đây, tài khoản Twitter của Tổng thống Donald Trump cũng hiển thị thông báo đăng bài bằng iPhone.

iPhone của Tổng thống Donald Trump có gì đặc biệt?

Như đã đề cập ở trên, Tổng thống Donald Trump đang sử dụng ít nhất hai chiếc iPhone và chúng được trang tị các công nghệ bảo mật tối tân nhất. Được biết, một trong số hai chiếc chỉ có khả năng thực hiện cuộc gọi thoại cơ bản, chiếc còn lại thì chỉ cài ứng dụng mạng xã hội Twitter cùng một vài trang tin xã hội. Rất tiếc là hiện chưa rõ đây là hai model iPhone nào.

Theo bạn chiếc điện thoại Tổng thống Mỹ đang dùng thuộc thương hiệu nào? Nếu là iPhone thì đó là mẫu gì? Hãy bình luận ở phía bên dưới cho chúng mình biết và đừng quên theo dõi trang tin Vũ Quân Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan