Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tính năng sạc ngược không dây của Galaxy S10 sẽ “vô dụng” nếu thiếu điều kiện này - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Chúng ta đã nhận được khá nhiều thông tin về tính năng Wireless PowerShare của Galaxy S10 trước khi nó chính thức được công bố vào ngày hôm qua. Đây là tính năng sạc không dây ngược cho phép người dùng sạc bất kỳ điện thoại hay thiết bị hỗ trợ Qi nào bằng pin của Galaxy S10. Và là một giải pháp khá tuyệt nếu một thiết bị nào đó của bạn chẳng may hết pin nhưng bạn lại không mang theo bộ sạc của nó.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất so-sanh-iPhone-XR-va-Galaxy-S10e-93 Tính năng sạc ngược không dây của Galaxy S10 sẽ "vô dụng" nếu thiếu điều kiện này

Về cơ bản, những gì tính năng này thực hiện là biến chiếc Galaxy S10 trở thành một đế sạc không dây. Tính năng này không chỉ giới hạn để sạc cho điện thoại thông minh mà người dùng có thể sử dụng nó để sạc cho các thiết bị Bluetooth khác như tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới. Và Wireless PowerShare đều được tích hợp trên tất cả các phiên bản của Galaxy S10, kể cả phiên bản giá rẻ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S10-3 Tính năng sạc ngược không dây của Galaxy S10 sẽ "vô dụng" nếu thiếu điều kiện này

Tuy nhiên, rõ ràng là bạn cần một nguồn năng lượng dồi dào trên những chiếc Galaxy S10 trước khi nghĩ đến việc dùng chúng để sạc cho các thiết bị khác. Và theo thử nghiệm mới đây của trang bị Sammobile thì họ nhận thấy Samsung cũng đã đặt ra ngưỡng pin trên Galaxy S10 ít nhất là 30% để sử dụng tính năng Wireless PowerShare. Như vậy, nếu chiếc Galaxy S10 của bạn chỉ còn có 29% pin thì tính năng sạc không dây ngược này sẽ không sử dụng được nữa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S10-2-284x600 Tính năng sạc ngược không dây của Galaxy S10 sẽ "vô dụng" nếu thiếu điều kiện này

Khi đáp ứng điều kiện về dung lượng pin còn lại trên Galaxy S10, bạn chỉ cần mở menu thông báo, nhấn vào nút Wireless PowerShare để kích hoạt tính năng. Sau đó kết nối thiết bị cần sạc với Galaxy S10 và nó sẽ bắt đầu sạc ngay lập tức. Tuy nhiên, cần lưu ý là tính năng này sẽ không hoạt động chính xác nếu một trong 2 thiết bị sử dụng case hoặc cover.

Khi bạn đã sạc xong, chỉ cần mở menu tính năng Wireless PowerShare và tắt nó. Đương nhiên, rõ ràng rằng nó sẽ tiêu hao pin Galaxy S10 nhanh hơn khi sử dụng nó để sạc thiết bị khác. Trung bình sẽ mất khoảng 25% pin mỗi giờ khi sử dụng (con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố khác).

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan