Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tin đồn: Apple ra mắt iPhone 9 ngày 31/3

Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào cuối tháng này, trong số sản phẩm ra mắt có iPhone 9.

Gần như chắc chắn là sự thật, Apple sẽ ra mắt một chiếc máy iPhone mới ở phân khúc “giá rẻ” sắp tới. Và mọi việc có lẽ ngày một rõ ràng hơn khi một báo cáo từ trang tin đồn iPhone của Đức iPhone -Ticker cho thấy Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt vào cuối tháng 3.

Báo cáo này trích dẫn các nguồn tin liên quan trực tiếp đến Apple cho biết sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối tháng 3. Ngày có khả năng nhất diễn ra là ngày thứ 3, 31/3/2020. Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 9 tại sự kiện này trước khi chính thức được bán ra vào thứ Sáu, 3/4/2020.

Vẫn chưa có thông tin chính thức về tên gọi nhưng có vẻ như cái tên iPhone 9 sẽ được chọn thay vì iPhone SE 2 (theo như cách đặt tên hiện tại của Apple). Còn nhớ vào năm ngoái, Apple đã tổ chức một sự kiện vào thứ ba, ngày 25 tháng 3 để ra mắt các dịch vụ quan trọng của hãng như Apple News+, Apple Card và Apple Arcade. Năm 2018, Apple cũng đã tổ chức một sự kiện vào thứ ba, ngày 27 tháng 3 tập trung giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến giáo dục và một chiếc iPad mới.

Nếu Apple tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 31 tháng 3 và phát hành iPhone 9 vào ngày 3 tháng 4, thì rất có thể iOS 13.4 sẽ được phát hành trong khoảng thời gian đó luôn. Mời bạn tham khảo thêm bài viết iOS 13.4 có gì mới để nắm thêm thông tin.

Ngoài chiếc iPhone 9 gần như 100% sẽ ra mắt, các báo cáo cho thấy Apple cũng có thể ra mắt một chiếc iPad Pro mới cũng như có thể là sản phẩm được nhiều lời đồn đoán là AirTag – một chiếc thẻ theo dõi vị trí thông minh. Trên thực tế trong bản thử nghiệm iOS 13 đầu tiên, các tài liệu về thẻ theo dõi vị trí của Apple đã được phát hiện. Các nguồn tin thời điểm đó cho rằng sản phẩm này sẽ được ra mắt cùng iPhone 11 tại sự kiện tháng 9 tuy nhiên sau đó AirTag đã không được ra mắt. Có thể tại sự kiện cuối tháng 3 này AirTag sẽ xuất hiện.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo chuyên có những dự báo chính xác liên quan đến sản phẩm của Apple cũng cho biết Apple sẽ ra mắt một chiếc sạc không dây mới, tai nghe bluetooth over-end cao cấp và Macbook mới.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan