Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tin cực buồn cho những ai đang dùng iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus và iPhone SE - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Thông tin từ blog công nghệ iPhoneSoft có thể khiến hàng triệu triệu người dùng iPhone phải thất vọng. iPhoneSoft cho biết, phiên bản hệ điều hành sắp ra mắt của Apple là iOS 13 sẽ không hỗ trợ cho các thiết bị iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus và iPhone SE. Cùng với đó, iPad mini 2 và iPad Air 2013 cũng sẽ không thể nâng cấp lên iOS 13.

Có nhiều ý kiến hoài nghi về độ chính xác trong thông tin từ iPhoneSoft, trong đó, đặc biệt là trường hợp của iPhone SE. Đây là thiết bị có tuổi đời 3 năm và được trang bị con chip A9, tương tự như iPhone 6S (thiết bị không nằm trong danh sách của iPhoneSoft).

Tin cực buồn cho những ai đang dùng iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus và iPhone SE - Ảnh 1.

Apple sẽ đoạn tuyệt hẳn với các mẫu iPhone sở hữu màn hình 4 inch bằng cách không hỗ trợ iPhone 5S và iPhone SE trên iOS 13?

Song cũng có nhiều ý kiến đồng tình với dự đoán của iPhoneSoft bởi dường như Apple đang muốn đoạn tuyệt hẳn với các mẫu iPhone sở hữu màn hình 4 inch bằng cách không hỗ trợ iPhone 5S và iPhone SE trên iOS 13.

Tuy nhiên, điều này cũng đặt một dấu hỏi là tại sao chiếc iPod Touch thế hệ thứ 6 (có màn hình 4 inch) lại không nằm trong danh sách của iPhoneSoft. Nhiều người cho rằng, đây được xem là sự ưu ái cho chiếc iPod Touch duy nhất hiện được Apple bán ra.

Ngoài ra, nhiều dự đoán cũng cho rằng Apple đang chuẩn bị trình làng iPod Touch mới và đã sẵn sàng cho việc khai tử iPod Touch thế hệ thứ 6.

Tin cực buồn cho những ai đang dùng iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus và iPhone SE - Ảnh 2.

Khá đáng tiếc cho iPhone 6/6 Plus khi đang có hàng triệu người dùng hai thiết bị này.

Những người dùng iPhone 6/6 Plus có lẽ là những người buồn nhất trước thông tin của iPhoneSoft. Là dòng iPhone bán chạy nhất trong lịch sử của Apple, hiện vẫn còn hàng triệu người sử dụng 2 mẫu smartphone này.

Thật buồn khi họ không thể tận hưởng những cải tiến mới nhất của Apple trên iOS 13. Tuy nhiên, cũng khó có thể trách Apple khi hai phiên bản này đã có 4 năm tuổi đời.

Thông tin từ iPhoneSoft sẽ được kiểm chứng vào đầu tháng 6 tới khi Apple ra mắt iOS 13 tại sự kiện WWDC vào ngày 3/6.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan