Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thiết kế của iPhone XI được xác nhận thông qua chiếc ốp lưng - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

iPhone XI

Các nhà sản xuất phụ kiện thường có xu hướng sản xuất trước những phụ kiện đi kèm với iPhone, khi mà họ đã biết trước chắc chắn thiết kế. Thông tin mới cho biết iPhone XI sẽ không sử dụng thiết kế camera dọc như trên thế hệ iPhone Xs nữa, mà là hệ thống cụm 3 camera hình vuông.

iPhone XI

Theo hình ảnh của chiếc ốp lưng được đăng tải thì thông tin tiết lộ rằng iPhone XI sở hữu kích thước màn hình 5.8 inch, đáng chú ý ở phần mặt lưng cụm camera trông bớt nhô lên so với thế hệ trước. 

iPhone XI Max

Chưa dừng lại ở đó, chuyên trang Slashleaks cũng đã chia sẻ hình ảnh của iPhone XI Max với phần thiết kế cụm 3 camera tương tự như iPhone XI. Được biết, phiên bản này tích hợp màn hình 6.5 inch nên trông phần camera sau có vẻ gọn hơn.

Hệ thống 3 camera trên iPhone XI và iPhone XI Max ​​sẽ được nâng cấp đáng kể các thành phần bên trong so với thế hệ cũ. Trong đó, ống kính thứ ba sẽ là ống kính góc rộng.

Hơn nữa, ống kính góc siêu rộng ở mặt sẽ được phủ lên một lớp kính đặc biệt để phần nào đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, camera selfie cũng sử dụng lớp phủ này khiến người dùng dường như không cảm nhận sự tồn tại của phần "tai thỏ".

Dự kiến, Apple ​​sẽ công bố iPhone XI và iPhone Xr 2019 tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay. 

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan