Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thắng Yemen 2 - 0, nguy cơ Việt Nam về quê ăn tết sớm chiếm 25%.

Đêm qua, Việt Nam có một chiến thắng vô cùng nhọc nhằn trước Yemen, bị dồn vào thế bí cả hai đều ra sân với quyết tâm cao. Không quá bất ngờ, khi đây là trận đấu thu hút lượng cổ động viên trên khán đài cao nhất trong các trận đấu đã qua.

Việt Nam có 25 % nguy cơ về nước sớm: Chờ kết quả của 2 trận đấu còn lại!

Thực tế, diễn biến trên sân đêm qua khiến nhiều fan bóng đá nước nhà hoài nghi về khả năng đi sâu của đội tuyển ở giải đấu châu lục. Dường như đội bóng phải gánh chịu hàng loạt các đợt triển khai tấn công như vũ bão từ đội bóng xếp hạng 135 FiFa, kém gần 35 bậc trên bảng xếp hạng so với chúng ta. Không chỉ thế, thể lực các cầu thủ xuống cấp một cách nhanh chóng, các pha phối hợp giữa các cầu thủ không thể mắc xích được với nhau. Chính vì thế, nếu muốn có kết quả tốt hơn buộc đội tuyển phải thay đổi rất nhiều nhưng trong thời gian ngắn.

Không những thế, chúng ta đã có một thế trận không tốt trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Bởi hơn nửa thời gian đầu và hiệp thi đấu thứ hai trước sự vùng lên của đối thủ, chúng ta bị dồn vào thế chân tường dường như bí trong khâu điều phối bóng, cũng như triển khai thế trận tấn công. Nếu may mắn hơn Yemen đã có hơn 2 bàn thắng được ghi vào đêm qua, khi đó chính thức Việt Nam rời trận đấu với sự tiếc nuối của nhiều người. Nhưng kết quả đã có lợi cho chúng ta khi giành chiến thắng 2 - 0, tăng khả năng vào vòng 1/8 cho đội bóng. Thế nhưng vẫn có nguy cơ bị loại nếu các kịch bản sau đây diễn ra.

Việt Nam bị loại nếu kịch bản sau đây diễn ra ở bảng E,F

Không thể giành chiến thắng tối thiểu 3 - 0 trước Yemen, đưa số phận đội tuyển quốc gia Việt Nam vào tay các đội bóng khác quyết định. Điều này, khiến nhiều fan hâm mộ hồi hộp và hoài nghi khả năng đi sâu.

Sau lượt trận đêm qua điểm số của Việt Nam trên bảng xếp hạng Asian Cup 2019

Để đi tiếp vào vòng trong chúng ta phải mong chờ kết quả có lợi cho CHDCND Triều Tiên, cũng như Turkmenistan trong lượt trận thi đấu thứ 3, họ chỉ cần hòa là khả năng đi tiếp của chúng ta là 100%, đơn nhiên điều này chỉ là hy vọng bởi đối thủ của họ lần lượt là Liban và Oman. Đang hạ quyết tâm cao độ đi sâu tại giải đấu này, bởi họ chỉ cần có kết quả: Liban 4 - 0 CHDCND Triều Tiên và Oman 2 - 0 Turkmenistan. Thì xem như vé để Việt Nam đi tiếp là con số 0.  

Chúng ta chỉ bị loại khi kết quả trận đấu có tỷ số như sau: CHDCND Triều Tiên 10 - 0 Liban và Turkmenistan 5 - 0 Oman. Đương nhiên, ít ai có thể ngờ đến kết quả này là có thật, nếu như xảy ra chỉ có thể là ở trận đấu của Turkmenistan mà thôi, như cũng hy vọng điều này không xảy ra, Để chúng ta chắc chắn hơn suất đi tiếp và thêm lần nữa tạo nên địa chấn. 

Chúng ta là người Việt Nam cùng trông chờ vào kịch bản khác có lợi cho đội tuyển, để viết tiếp vào lịch sử vang dội của nền bóng đá nước nhà.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan