Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Smartphone màn hình gập của OPPO sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ.

Smartphone màn hình gập của OPPO sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ

Ảnh minh họa

Mới đây đã xuất hiện một bằng sáng chế mới của OPPO, hé lộ một chiếc smartphone màn hình gập với thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với bằng sáng chế trước đây.

Bằng sáng chế thiết kế mới đã được công bố trên trang web của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) chỉ mới mấy ngày gần đây.

Các bản vẽ cho thấy chiếc smartphone có hai phần màn hình: Phần viền trên màn hình bên trái chứa camera, còn phần viền trên màn hình bên phải chứa loa thoại. Dĩ nhiên máy có thể gập lại dễ dàng, giống như kiểu mở ra thành máy tính bảng cỡ nhỏ và khi gập lại sẽ trở thành smartphone.

 

  • +2

 

Bằng sáng chế mới về smartphone màn hình gập của OPPO

Trong khi đó, một phần mặt sau của điện thoại có một cái rãnh vừa đủ để ốp camera sau ở mặt bên kia vào mỗi khi gập lại. Nhờ thiết kế này mỗi khi gập máy lại, hai phần mặt lưng của điện thoại sẽ không bị camera sau cấn vào mất thẩm mỹ. Từ đó tạo cảm giác phẳng tắp và mỏng hơn khi gập điện thoại lại.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chiếc smartphone màn hình gập độc đáo nói trên có được OPPO trưng bày tại sự kiện MWC 2019 sắp tới hay không, chúng ta cùng chờ xem.

Nguồn: 91mobiles

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan