Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Siêu phẩm Galaxy Note 20 lộ ảnh báo chí sắc nét với 3 camera mặt sau, viền cạnh màn hình rất hẹp và cân đối

Siêu phẩm Galaxy Note 20 lộ ảnh báo chí sắc nét với 3 camera mặt sau, viền cạnh màn hình rất hẹp và cân đối

Dòng Galaxy Note 20 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây và trước ngày bước ra ánh sáng, sẽ có nhiều thông tin, hình ảnh của máy được chia sẻ.

Vài ngày trước, tài khoản Twitter có tên gọi Jimmy Is Promo đã chia sẻ những hình ảnh của Galaxy Note 20 Ultra, trong đó có cụm camera lớn lồi lên ở mặt sau, màn hình cong quen thuộc. Còn hôm nay, leaker Ice Universe đã đăng tải 1 hình ảnh báo chí của Galaxy Note 20.

Trong hình ảnh chúng ta có thể thấy Galaxy Note 20 ở cả mặt trước và mặt sau. Nói về mặt trước, Galaxy Note 20 có viền cạnh hẹp và cân đối ở cả 4 cạnh. Đặc biệt, màn hình phẳng, không hề cong ở các viền, trong khi ở trên đỉnh có một lỗ khoét dành cho camera selfie.

Nói về mặt sau, máy được phủ kính bóng bẩy, cong 3D ở các cạnh. Điểm nhấn ở mặt sau chính là cụm camera hình chữ nhật với 3 camera xếp dọc, thêm 1 cảm biến (hoặc micro) và đèn flash LED tròn. Cụm camera này dường như lồi nhẹ nhàng hơn so với cụm camera trên Galaxy Note 20 Ultra.

Bạn cũng sẽ thấy cạnh phải tích hợp nút nguồn dài và nút chỉnh âm lượng, trong khi mặt sau không hề có cảm biến vân tay. Ngoài ra, nếu bạn để ý thì chúng ta cũng sẽ thấy biểu tượng vân tay ở nửa dưới màn hình, đây là minh chứng cho thấy máy sẽ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm ẩn dưới màn hình.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy Note 20 thế nào?

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan