Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Sắp ra mắt công cụ tìm kiếm của riêng của Apple

 

Ảnh minh họa

Apple sắp có công cụ tìm kiếm của riêng mình. Nguồn:

Những năm qua, Google đã trả cho Apple hàng tỷ đô la chỉ để giữ Google thành công cụ tìm kiếm mặc định của các thiết bị iDevies. Tuy nhiên, thỏa thuận giữa hai công ty có thể sớm kết thúc. Khi Apple được cho là đang cố gắng tạo ra công cụ tìm kiếm của riêng mình.

Mới vào tháng 7 vừa qua, Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Vương quốc Anh đã đưa ra tuyên bố rằng các công ty không được phép áp đặt cạnh tranh bằng cách mặt định các công cụ tìm kiếm, điều này càng làm động lực để Apple có ý tưởng tạo ra công cụ tìm kiếm của riêng mình.

Ảnh minh họa

Google sẽ sớm khong còn là công cụ tìm kiếm trên iPhone. Nguồn:

Những thay đổi gần đây trong tính năng tìm kiếm trên iOS 14 và iPad OS 14 beta, đang cho thấy phần mềm này đang qua mặt hoàn toàn công cụ tìm kiếm của Google. Khả năng của mục tìm kiếm hiện có của iOS hay iPadOS đâng điều hướng trực tiếp các kết quả đến trang web cụ thể mà chẳng cần thông qua Google. Trình thu thập dữ liệu web của Applebot sẽ hiển thị có thứ tự của các gợi ý, trang Web. Điều này càng khiến người ta mong chờ một công cụ tìm kiếm hoàn toàn từ Apple.

Đây sẽ là tin buồn với Google khi mất đi lượng lớn lợi nhuận khổng lồ từ quảng cáo trên các thiết bị Apple. Bạn có thích một công cụ tìm kiếm cá nhân hóa cao được hổ trợ từ chính Apple. Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan