Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Samsung xác nhận đã sẵn sàng phát hành trở lại Galaxy Fold

Các sự cố với điện thoại gập của Samsung đã được khắc phục, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. 

Galaxy Fold của Samsung đã bị trì hoãn ngày phát hành vào tháng 4 do sự cố màn hình với các thiết bị đến tay những nhà đánh giá sản phẩm. Kể từ đó, công ty đã không đưa ra ngày phát hành mới cho điện thoại gập lại cho đến bây giờ khi một giám đốc điều hành Samsung nói rằng thiết bị đã sẵn sàng được phát hành ra thị trường.

Samsung xác nhận đã sẵn sàng phát hành trở lại Galaxy Fold - 1

Galaxy Fold đã sẵn sàng được phát hành trở lại thị trường.

Kim Seong-cheol, phó chủ tịch Samsung Display, cho biết trong bài phát biểu mới đây rằng Galaxy Fold đã sẵn sàng tung ra thị trường. Theo ông, hầu hết các vấn đề về màn hình đã được giải quyết. Tuy nhiên, chi tiết về khoảng thời gian phát hành mới cho Galaxy Fold vẫn chưa đưa ra.

Được biết, Samsung Display là công ty con cung cấp màn hình cho công ty Hàn Quốc. Mặc dù vậy, phía Samsung vẫn chưa đưa ra lời bình luận về nhận xét của Kim.

Vào tháng Tư, các sản phẩm đánh giá của Galaxy Fold bắt đầu gặp phải các vấn đề như vết phồng dưới màn hình và màn hình nhấp nháy. Samsung tuyên bố sẽ trì hoãn việc phát hành điện thoại nắp gập ngay sau khi những vấn đề này được công khai. Kể từ đó, nhiều nhà bán lẻ cũng như nhà mạng ở Mỹ đã hủy bỏ các đơn đặt hàng trước cho điện thoại, với lý do thiếu ngày phát hành từ phía Samsung, kèm thông báo điện thoại sẽ ra mắt trong “tuần tới”.

Cách đây không lâu, Samsung cho biết họ sẽ không phát hành Galaxy Fold vào tháng 7. Nếu điều này xảy ra, rất có khả năng sản phẩm sẽ được phát hành cùng thời điểm với Galaxy Note 8, chiếc smartphone dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked mà Samsung tổ chức tại New York (Mỹ) vào ngày 7/8.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan