Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Samsung Galaxy Note 9 ra mắt phiên bản trắng mừng Giáng Sinh - Vũ Quân Mobile - Mua sự YÊN TÂM

Samsung Galaxy Note 9 từ trước đến nay vẫn là một mẫu smartphone HOT khi liên tục được đặt mua tại Vũ Quân Mobile. Ngoài 4 màu vàng, tím, xanh, đen sẵn có của mình, mới đây Samsung đã ra mắt thêm phiên bản màu trắng dành cho Samsung Galaxy Note 9 nhân dịp giáng sinh cận kề. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ sản xuất dành riêng cho thị trường Đài Loan.

 

samsung-galaxy-note-9-hai-phong

Phiên bản Samsung Galaxy Note 9 trắng mới được ra mắt tại Đài Loan

Theo Sammobile, tùy chọn màu trắng có tên gọi là "First Snow White" nhằm kỷ niệm thời điểm tuyết rơi đầu tiên trong năm. Đây là phiên bản màu trắng tinh khiết với bút S  Pen cùng tông màu.

samsung-galaxy-note-9-s-pen

Chiếc bút S-Pen cùng tông màu với Samsung Galaxy Note 9

Trước đó, Samsung đã bán ra các phiên bản Galaxy Note 9 màu Lavender Purple, Metallic Copper, Midnight Black, Ocean Blue và Cloud Silver. Tùy chọn màu sắc của Note 9 thay đổi tùy thuộc vào thị trường mà nó được bán ra. Không có gì khác biệt về phần cứng đối với phiên bản Galaxy Note 9 màu trắng (128 GB). Công ty Hàn Quốc thường tung ra các phiên bản với tùy chọn màu sắc mới để thúc đẩy doanh số của thiết bị. Có thể cho rằng với phiên bản Samsung Galaxy Note 9 trắng này, Samsung sẽ làm một cú chót để trước khi tập trung vào các dòng Samsung 2019 như Samsung Galaxy Note 10, Galaxy S10 hay đáng chú ý nhất là dòng Samsung F với màn hình gập trong năm tới.

samsung-galaxy-note-9-mat-lung

Mặt lưng trắng tuyết của Samsung Galaxy Note 9

samsung-galaxy-note-9-trang

Phần khung phủ màu bạc và được sơm nhắm

Hiện phiên bản này mới chỉ có mặt tại Đài Loan, chưa rõ liệu Samsung có phát hành rộng rãi nó hay không, nếu bạn muốn sở hữu phiên bản màu trắng này thì chỉ có thể mua những sản phẩm qua đường xách tay. Samsung Đài Loan đang định vị Galaxy Note 9 là món đồ mà dân công nghệ "nên có" trong dịp Giáng Sinh và năm mới. Máy được bán ra với giá 998 USD (23,3 triệu đồng).

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan