Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Samsung đang tính “bê” luôn camera vào bút S Pen

Chụp ảnh bằng bút S Pen thực chất hiện đã có thể thực hiện trên Galaxy Note 9, thế nhưng trong tương lai chiếc bút này còn có thể đóng vai trò như một chiếc máy ảnh luôn.

Chụp ảnh bằng bút S Pen?

Nguồn thông tin này được phát hiện bởi Patently Mobile qua một bằng sáng chế và được trang tin The Verge dẫn lại. Cụ thể, hãng điện tử Samsung đang nghiên cứu tính đến việc tích hợp một camera với tính năng zoom quang học vào cây bút S Pen “thần thánh”.

Với việc tích hợp camera, bút S Pen mới cho phép gửi hình ảnh đến các thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng bằng kết nối Bluetooth (giao tiếp Bluetooth hiện đã có mặt trên bút S Pen của Galaxy Note 9).

Tích hợp camera vào bút S Pen giúp gì cho người dùng?

Bút S Pen có camera sẽ giúp cho trải nghiệm nhiếp ảnh của người dùng linh hoạt và hiệu quả hơn. Ví dụ như việc bút S Pen mới cho phép người dùng sử dụng màn hình để làm khung ngắm chụp ảnh từ vị trí cao hoặc thấp hơn vị trí thuận lợi. .

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích và có ý nghĩa với trải nghiệm người dùng, nhưng chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được 100% rằng sự có mặt của tính năng thông minh này trong tương lai. Song, với một năm 2018 không có nhiều khởi sắc của Samsung thì họ chắc chắc sẽ cần đến những tính năng mới mẻ, độc đáo để thu hút khách hàng. Nếu thành công sớm và bút S Pen trên Galaxy Note 10 có tính năng này thì việc tăng trưởng doanh số trong năm 2019 sẽ là điều không quá ngạc nhiên.

Hãy cùng chờ xem liệu tích hợp thú vị này có được hiện thực hoá hay không và đừng quên theo dõi trang tin Vũ Quân Mobile, để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất bạn nhé

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan