Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ có Bluetooth với khả năng điều khiển từ xa.

Đây là tính năng lớn từ lâu được mong đợi trên Galaxy Note 9

Ảnh minh họa

Với việc cận kề với ngày ra mắt, các thông tin về Galaxy Note 9 liên tiếp xuất hiện. S Pen cho Galaxy Note 9 được tin sẽ có một sự nâng cấp đáng kể so với những phiên bản gần đây. Việc ít nâng cấp một phần cũng là vì nó không có bất kỳ sự cạnh tranh nào kể từ lúc ra mắt.

S Pen mới sẽ được nâng cấp bằng Bluetooth

Theo một nguồn tin ẩn danh, Samsung đã nghiên cứu kết nối Bluetooth giữa S Pen và smartphone để cho ra một bộ tính năng mở rộng.

Đây là tính năng lớn từ lâu được mong đợi trên Galaxy Note 9

Trong đó, Samsung đã khám phá ra khả năng sạc không dây giữa S Pen và Galaxy Note, làm cho nó cực kỳ tiện lợi. Trước khi nghiên cứu áp dụng kết nối Bluetooth cho S Pen, công nghệ cộng hưởng điện từ EMR được Samsung sử dụng. Nhờ EMR, S Pen sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước. Nhưng Samsung vẫn muốn khám phá ra một cách khác, tăng sự “huyền diệu” hơn cho S Pen.

Đây là tính năng lớn từ lâu được mong đợi trên Galaxy Note 9

Sơ đồ bút S Pen

Ở trên, bạn sẽ thấy sơ đồ của các phiên bản S Pen phần lớn không thay đổi trong vài năm qua. Một sự kết hợp giữa phần cứng của điện thoại và bút để tạo ra kết nối không cần điện năng. Nhưng để tiếp tục phát triển thì Samsung quyết định đặt niềm tin vào kết nối Bluetooth.

Nhưng tại sao Samsung cần làm vậy?

Việc trang bị cho S Pen kết nối Bluetooth sẽ cho phép Samsung đưa các công nghệ khác nhau vào màn hình Galaxy Note. Không còn bị hạn chế về công nghệ màn hình để đáp ứng với S Pen, Samsung có thể tích hợp công nghệ mới như cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, chẳng hạn.

Kết nối Bluetooth cũng cho phép Samsung bổ sung thêm các tính năng bên ngoài màn hình. Người dùng có thể đặt thiết bị cách xa 20 feet (hơn 6 mét) để nhấn nút trên S Pen và chụp ảnh. Người dùng cũng có thể điều khiển các trò chơi bên trong màn hình bằng gia tốc kế của S Pen.

Đây là tính năng lớn từ lâu được mong đợi trên Galaxy Note 9

Ice Universe dự đoán những thay đổi lớn trên S Pen cho Note 9

Chưa hết, Samsung cũng có thể sử dụng S Pen như một bộ loa không dây, làm micro, tất cả đều có thể phù hợp trên một chiếc bút nhỏ gọn.

Có thể tự tin để nói rằng Samsung sẽ biến S Pen thành một phụ kiện rất quan trọng và tiện dụng trên Galaxy Note 9.

Và bạn có thắc mắc sau này dòng Note sẽ phát triển thế nào? Vài năm sau, đối với những ai thường theo dõi tin tức công nghệ thì màn hình trong suốt công nghệ LED có thể áp dụng trên Galaxy Note, nhờ vậy mà máy ảnh mặt trước có thể đặt ngay bên dưới màn hình và chụp xuyên qua.

Trở lại với hiện tại, nhiều thông tin cho biết Galaxy Note 9 có thể ra mắt vào ngày 9/8 hoặc 2/9 tới đây. Nó có thể lên kệ sau 1 tuần ra mắt.

 

Vũ Quân Mobile -  Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định.

Hotline : 0915240000

Địa chỉ : Số 29 Lê Hồng Phong - Nam Định

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan