Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Rò rỉ hình ảnh khuôn mẫu iPhone XI và XI Max, xác nhận có hệ thống 3 camera sau hình vuông độc đáo - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Mới đây, trang SlashLeak vừa đăng tải một hình ảnh được cho là khuôn iPhone XI và XI Max để sản xuất ốp lưng bên thứ ba.

Theo trang Macrumors, những khuôn vật lý này có lẽ được sản xuất bởi các nhà sản xuất phụ kiện dựa trên các tin đồn gần đây để tạo ra những chiếc ốp lưng cho thế hệ iPhone 2019, dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất khuon-mau-iPhone-XI-1 Rò rỉ hình ảnh khuôn mẫu iPhone XI và XI Max, xác nhận có hệ thống 3 camera sau hình vuông độc đáo

Như các bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ cho thấy bộ đôi iPhone XI và XI Max vẫn sở hữu thiết kế màn hình “tai thỏ” ở phía trước với viền bezel mỏng đều ở cả 4 canh. Và có vẻ như phần notch ở cạnh trên đã được Apple tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn một chút so với chiếc iPhone XS hiện tại.

Di chuyển sang mặt sau thì giống với các tin đồn trước đây, iPhone XI và XI Max sẽ có thiết lập 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một khung hình vuông. Tuy nhiên, không giống với chiếc Mate 20 Pro của Huawei, bộ khung camera sau của hai chiếc iPhone này khác biệt từ vị trí đặt (góc trên bên trái nếu nhìn từ phía sau) đến thiết kế trật tự các camera bên trong.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất khuon-mau-iPhone-XI-2 Rò rỉ hình ảnh khuôn mẫu iPhone XI và XI Max, xác nhận có hệ thống 3 camera sau hình vuông độc đáo

Các tin đồn trước đây cho biết Apple vẫn sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2019 này. Trong đó có 2 mẫu sử dụng màn hình OLED và 1 sử dụng màn hình LCD. Bộ đôi iPhone XI và XI Max cao cấp hơn sẽ có cụm 3 camera phía sau. Trong khi phiên bản kế nhiệm của iPhone XR với màn hình LCD, sẽ được nâng cấp từ một camera đơn ở phía sau thành hệ thống camera kép.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, Vũ Quân Mobile chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “Vũ Quân Mobile - Điện Thoại Chính Hãng”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

 

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan