Đánh giá

Chuyên mục: Đánh giá

Phiên bản iPhone màn hình”siêu to” sẽ có mặt vào năm sau

          Với kích thước đường chéo 6,7 inch, đây sẽ là iPhone lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Các fan rất mong chờ phiên bản mới này.

          Theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5,4 inch và 6,7 inch của Apple ra mắt vào năm sau. Theo đó hai phiên bản thiết bị với tên gọi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới Samsung có tên gọi Y-OCTA.

         Do vậy, loại bỏ bớt một lớp màn hình riêng biệt nữa, tạo ra một màn hình mỏng hơn và giảm chi phí sản xuất. Theo thiết kế này, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình tràn cả các cạnh sang đến mặt sau.

          Với việc ra mắt iPhone phiên bản 6,7 inch, đây sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay. Kích thước đường chéo của nó chỉ ngắn hơn 1 inch so với phiên bản iPad Mini của Apple với kích thước 7,9 inch.

Nhiều tính năng vượt trội

          Năm 2020 có thể sẽ là năm với nhiều thay đổi lớn cho iPhone, khi xuất hiện nhiều tin đồn về hai kích thước màn hình mới. Camera selfie ẩn dưới màn hình mặt trước độ phân giải 13 MP. Ngoài ra còn có cảm biến 3D ở cụm camera sau, hỗ trợ 5G và RAM tăng lên 6GB.

          Nhiều báo cáo khác còn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone mới hỗ trợ cả Face ID và Touch ID dưới màn hình, nhưng không rõ thiết bị như vậy sẽ ra mắt trong năm 2020 hay 2021. Cảm biến Touch ID có khả năng sẽ cho phép người dùng xác thực bằng dấu vân tay ở bất cứ đâu trên màn hình.

          Thậm chí có tin đồn cho rằng Apple sẽ tung phiên bản iPhone thứ 4 của năm 2020 như là bản kế nhiệm của iPhone SE mà họ đã ra mắt từ tháng 3/2016. Điều đó có nghĩa là việc phát hành iPhone SE 2 chỉ còn khoảng 4 tháng nữa.

          Bằng những tính năng mới mà hãng “nhử” người dùng như trên thì chắc chắn iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ là những sản phẩm đáng mong đợi vào đầu năm sau. Hãy cùng đón xem, Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm mới như thế nào nhé, dự đoán năm sau nhà Táo sẽ cho ra đời rất nhiều siêu phẩm hấp dẫn.

          Thiết bị này dự kiến sẽ giúp Apple phủ kín mọi phân khúc khách hàng, thậm chí cả phân khúc giá rẻ vốn đang thống trị tuyệt đối bởi các thiết bị Android.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan