Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Phiên bản cập nhật iOS 12.1.4 bị lỗi hàng loạt, khiến người dùng bực mình

Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 12.1.4, nhằm khắc phục các lỗi hệ thống đã xuất hiện trên sản phẩm iPhone. Thế nhưng, kết quả lại không như hy vọng của nhiều người bởi nó xuất hiện vài lỗi hệ thống trên thiết bị.

Phiên bản cập nhật iOS 12.1.4 xuất hiện thêm lỗi mới trên iPhone, iPad

Nhà phát triển phần mềm iOS nhất định không muốn điều này diễn ra, bởi nó tác động trực tiếp đến chất lượng dòng máy. Cũng như uy tín sản phẩm mới được cập nhật từ hãng Apple, thế nhưng nhìn nhận khách quan thì iPhone vẫn là sản phẩm chất lượng nhất thiết bị di động.

Thực sự mà nói thì lỗi mất kết nối dữ liệu data đã xuất hiện trên thiết bị từ thế hệ iOS 12.1.3. Kéo dài suốt thời gian qua đến thế hệ phiên bản mới iOS 12.1.4, đã có thêm vài lỗi hệ thống mới. Điển hình như iPhone không thể nhận SIM và dữ liệu WiFi khi tiến hành kết nối.

Thế nhưng thành công nhất của phiên bản cập nhật này chính là việc, thiết bị iPhone có thể thực hiện các cuộc gọi FaceTime, hay gọi nhóm vô cùng rõ nét. Điều này chính là yếu tố gỡ gạt được chút ít từ phía nhà nhà phát triển Apple. Bên cạnh đó thì tính năng gọi nhóm với phiên bản mới mang đến không gian đa chiều hết sức chất. Cùng với âm thanh phát ra kể cả khi không kết nối, điều này tạo ra nhiều thú vị mới lạ cho người dùng tính năng.

Chưa hết ở phiên bản cập nhật mới tiếp theo nhà phát triển kỳ vọng, đối với tất cả thiết bị từ iPhone đến iPad sẽ không xuất hiện thêm các lỗi hệ thống nào cả. Hãy cùng chờ đợi những động thái đến từ nhà phát triển Apple, để mang đến những tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng sản phẩm công nghệ, của đại gia đình táo khuyết trên toàn thế giới.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan