Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

OPPO Reno lộ thiết kế mặt trước với camera selfie "thò thụt" siêu dị - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

OPPO Reno lộ thiết kế mặt trước với camera selfie thò thụt siêu dị

Mô-đun camera selfie "thò thụt" của OPPO Reno sẽ có hình tam giác bị lệch, là nơi chứa ống kính camera và đèn flash LED.

Theo dự kiến, OPPO Reno sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/4 sắp tới. Sau một vài rò rỉ xuất hiện trong thời gian qua, mới đây một đoạn video trên tay của chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Đoạn video mới không những cho thấy thiết kế mặt trước của OPPO Reno mà còn tiết lộ rằng nó sẽ có hệ thống camera selfie cực kì độc đáo.

OPPO Reno lộ thiết kế mặt trước với camera selfie thò thụt siêu dị - Ảnh 1.

OPPO Reno có mô-đun camera selfie "thò thụt" hình tam giác lệch khá dị.

Theo đó, mô-đun camera selfie thò thụt của OPPO Reno sẽ có dạng hình tam giác bị lệch và là nơi chứa đèn flash LED cũng như ống kính camera. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng máy sẽ có camera selfie 16MP. Đáng chú ý, loa thoại của chiếc điện thoại này được gắn vào mô-đun camera selfie và có thể tiếp tục phát ra âm thanh ngay cả khi cụm camera "nhô lên".

Ngoài mặt trước, đoạn video bị rò rỉ cũng tiết lộ thiết kế mặt sau của OPPO Reno. Thiết bị sẽ có cụm camera kép được xếp theo chiều dọc và đặt chính giữa mặt lưng cùng với đèn flash LED. Đây có lẽ là phiên bản Snapdragon 710 của OPPO Reno, có thể được ra mắt với tên gọi là OPPO Reno Lite. Một số tin đồn cho rằng cụm camera của máy sẽ bao gồm cảm biến chính Sony IMX586 48MP và cảm biến chiều sâu 5MP.

OPPO Reno lộ thiết kế mặt trước với camera selfie thò thụt siêu dị - Ảnh 2.

Mặt lưng của OPPO Reno.

Do không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, nhiều khả năng OPPO Reno sẽ được tích hợp cảm biến vân tay nằm bên dưới màn hình OLED. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng sẽ có một phiên bản khác chạy chip Snapdragon 855 và đi kèm với hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến 48MP + 8MP + 13MP, hỗ trợ zoom lai 10x.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến giá bán của OPPO Reno phiên bản Snapdragon 710 và Snapdragon 855. Nhiều khả năng chúng ta sẽ có thêm thông tin về hai thiết bị này trong thời gian tới, trước khi chúng được ra mắt vào ngày 10 tháng 4.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan