Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Oppo Reno 10x zoom phá đảo với tuổi thọ pin “khủng” nhất thị trường

Sản phẩm cao cấp mới nhất của Oppo đã “đánh bại” các flagship Android với thời lượng pin tuyệt vời.

Tất cả những thiết bị phổ biến như Galaxy S của Samsung hoặc dòng G của LG thường được trang bị đi kèm với màn hình độ phân giải Quad HD, khiến điện thoại hao pin hơn vì chúng có gần gấp đôi số pixel để phát sáng. Chỉ có Huawei giữ vững màn hình độ phân giải 1080p trên các flagship của mình và kết hợp với dung lượng pin lớn để duy trì thời lượng pin dài.

Oppo Reno 10x zoom phá đảo với tuổi thọ pin “khủng” nhất thị trường - 1

Oppo Reno 10x Zoom.

Khi nói đến độ bền của một màn hình 1440p trở lên của các mẫu smartphone cao cấp, tuổi thọ pin sẽ kém hơn so với những sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự nhưng có màn hình độ phân giải thấp hơn. Thử nghiệm cho thây những chiếc điện thoại có màn hình QHD có tuổi thọ pin trung bình ngắn hơn 20% cho một lần sạc so với thiết bị có màn hình độ phân giải thấp hơn.

Thời lượng pin tốt nhất trong phân khúc điện thoại cao cấp

Rất may mắn, Huawei không phải là thương hiệu duy nhất trong phân khúc cao cấp có sự kết hợp trên. Giờ đây, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với độ phân giải màn hình "đủ", chip xử lý cao cấp và pin lớn. Đứng đầu trong số đó là Oppo Reno mới được lên kệ trên toàn cầu trong tuần này (ngoại trừ Mỹ).

Phiên bản Zoom của Oppo Reno không chỉ cung cấp giải pháp ống kính zoom tiềm vọng tương tự như Huawei P30 Pro mà còn đi kèm với chip xử lý Snapdragon 855, màn hình 1080p và pin 4000mAh. Những thông số kỹ thuật này đã đưa sản phẩm lên hàng đầu khi nói đến thời lượng pin.

Vậy chúng có xứng đáng là flagship khi không có độ phân giải màn hình Quad HD trở lên hay không? Tất nhiên, Oppo Reno Zoom đáng vì nó sử dụng cùng một chip xử lý mà Galaxy S10 có, cũng cung cấp các tính năng camera độc đáo mà Galaxy S hàng đầu không có.

 

Oppo Reno 10x zoom phá đảo với tuổi thọ pin “khủng” nhất thị trường - 2

 

Tuổi thọ pin của Oppo Reno 10x Zoom và các smartphone cao cấp khác.

Mặc dù vậy, nếu bạn thích một chiếc điện thoại có màn hình độ phân giải cao, hãy để ý thời lượng pin của nó. Trong khi tất cả các thông số kỹ thuật khác đều tương đương nhau, độ bền trong một lần sạc của smartphone sẽ ngắn hơn nhiều so với điện thoại có độ phân giải màn hình dưới 1440p, tất cả đều cho sự khác biệt khá đáng kể về mật độ pixel nhận được, ít nhất là bằng mắt thường.

Trên thực tế, phiên bản Reno 10x Zoom là điện thoại hàng đầu tốt nhất về thời lượng pin. Chiếc smartphone này có khả năng quản lý để duy trì màn hình trong hơn 12 giờ ở cài đặt độ sáng tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là điện thoại có thể dễ dàng kéo dài hai ngày với trong điều kiện sử dụng bình thường mà người dùng không cần dùng thêm bộ sạc như các thiết bị cầm tay cao cấp khác.

Thời gian sạc quá nhanh!

Không những vậy, sản phẩm có thời gian sạc nhanh. Oppo Reno chỉ mất một tiếng rưỡi để sạc đầy thỏi pin pin 4000 mAh, sạc nhanh hơn Galaxy S10 + có pin 4100 mAh.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan