Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những lý do khiến bạn yên tâm tuyệt đối khi mua điện thoại cũ tại Vũ Quân Mobile

Mua một chiếc điện thoại cũ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích công nghệ nhưng lại không quá dư dả về tài chính. Với số tiền tiết kiệm được lên tới 30-40% so với hàng mới, điện thoại cũ thực sự là sự lựa chọn rất tốt và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại cũ đồng nghĩa với việc tiềm ẩn nhiều rủi ro, và người đi mua phải lựa chọn đúng cửa hàng để có chất lượng hàng và dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những lý do mà Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định với hơn 8 năm bán điện thoại cũ đã tạo dựng được uy tín trong giới yêu công nghệ, phụ vụ hàng trăm ngàn khách hàng.

 

1. Nguồn gốc và chất lượng điện thoại cũ tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định.

Uy tín là sống còn chính là phương châm hoạt động của Vũ Quân Mobile luôn đặt lợi ích của  khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng!

Điện thoại cũ được Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định nhập khẩu nguyên chiếc từ Singapore, HongKong, Mỹ, Nhật. Đây là các sản phẩm qua sử dụng tại nước ngoài. Vũ Quân Mobile  tuyệt đối chỉ nhập các sản phẩm nguyên zin nguyên bản và hình thức còn đẹp 99% chứ không nhập hàng bị cấn, móp. Điều này đảm bảo từng chiếc máy bán ra đều còn đẹp như mới, được tuyển chọn kĩ càng và mọi tính năng hoạt động hoàn hảo như máy mới.

Điện thoại cũ bán ra tại Vũ Quân Mobile là hàng zin nguyên bản 100% - Cam kết đền bù 100% nếu phát hiện ra hàng dựng!

Hiện nay không nhiều đơn vị bán lẻ còn giữ được chất lượng chuẩn vì chạy theo lợi nhuận mà nhập hàng không còn zin.

Khách hàng rất dễ mua phải hàng dựng, hàng qua sửa chữa và đặc biệt là hàng tráo màn zin với màn lô kém chất lượng để ăn chênh lệch tiền. Với 8 năm uy tín trong cộng đồng yêu công nghệ Vũ Quân Mobile  luôn giữ vững tôn chỉ chỉ bán hàng nguyên bản nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng và đáng giá từng đồng khách hàng bỏ ra.

Đặc biệt, hàng iPhone cũ quốc tế tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định được bảo hành relock trọn đời máy.

 

3. Chế độ bảo hành vượt trội

Tự tin với chất lượng nhập hàng và quy trình 15 bước kiểm tra máy nghiêm ngặt. Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định có chế độ bảo hành phần mềm trọn đời máy và bảo hành phần cứng lên tới 6 - 12 tháng cho những chiếc điện thoại cũ. Đặc biệt đổi mới trong 15-30 ngày hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi mua máy tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định

Ngoài ra, chế độ bảo hành tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định được yêu thích và có uy tín lớn khi bảo hành đúng cam kết và hỗ trợ khách hàng hết mình. Trong khi bảo hành tại các đơn vị khác luôn tìm cách chối bảo hành bằng các chiêu trò làm khó dễ khách hàng thì tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định  khách hàng luôn được tiếp nhận bảo hành nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ nhanh gọn nhất. Vũ Quân Mobile  hiểu rằng không ai muốn phải bảo hành, vì vậy luôn giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng!

Một điểm mạnh khi bảo hành, sửa chữa tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định mà không đơn vị bán lẻ nào có đó là Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, lành nghề. Trong khi các đơn vị khác phải mang ra thợ bên ngoài sửa không kiểm soát được chất lượng và sửa lâu thì Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định có đội ngũ hỗ trợ khách hàng riêng đảm bảo tiêu chí: Sửa nhanh, sửa dứt điểm

4. Giá rẻ sinh viên kèm quà tặng chất

Trong suốt 8 năm kinh doanh, Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định có lượng khách ruột là sinh viên – những người yêu công nghệ nhưng không dư dả về tài chính. Chính vì thế, giá bán tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định luôn có giá tốt nhất kèm chất lượng hàng chuẩn được chọn lựa kỹ. Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định hiểu rằng để mua được một chiếc điện thoại không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì thế, mỗi sản phẩm bán ra phải đảm bảo xứng đáng tới từng đồng của khách hàng.

Khách hàng mua điện thoại tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định được tặng kèm đầy đủ quà tặng và khuyến mãi như trên web. 

5. Những dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng

Đến Vũ Quân Mobile  bạn sẽ được thỏa sức xem máy, test máy, chọn máy trước khi quyết định mua. Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định  hiểu rằng khi mua điện thoại cũ khách hàng luôn cần được cầm nắm, xem kĩ để chọn cho mình chiếc máy ứng ý nhất.

Đội ngũ hỗ trợ bán hàng am hiểu công nghệ và luôn sẵn sàng tư vấn chọn máy, hướng dẫn test máy

Khách hàng mua điện thoại cũ tại Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định được tặng kèm sạc cáp chính hãng lên tới 350.000đ. Sạc cáp tặng kèm là sạc cáp công nhận đạt chuẩn phụ kiện của hãng. Đây là điều rất quan trọng vì bộ sạc cáp xịn sẽ giúp máy hoạt động ổn định và bền. Nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận không tặng kèm sạc cáp hoặc tặng sạc cáp hàng fake rẻ tiền rất nguy hiểm cho máy và không an toàn cháy nổ.

6. Hỗ trợ mua trả góp trong 10 phút

Điều kiện trả góp vô cùng dễ dàng để bạn sở hữu ngay một chiếc điện thoại cũ. Bạn chỉ cần đến Vũ Quân Mobile - Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định và mang theo Chứng minh thư + Bằng lái xe bản gốc hoặc Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu bản gốc.

Nhân viên tư vấn trả góp sẽ photo giấy tờ lại và điền các thông tin cá nhân của bạn là xong. Bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, tất cả thủ tục chỉ trong 10 phút. Tại Vũ Quân Mobile tất cả các chế độ bảo hành, khuyến mãi, quà tặng đều được giữ nguyên khi bạn mua trả góp.

Vũ Quân Mobile - Điện Thoại Chính Hãng
Chỉ bán hàng Chuẩn - Luôn có giá Tốt
Hotline: 0915240000

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan