Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Người dùng iPhone Xs Max mua tại Vũ Quân Mobile Nam Định đánh giá : Chiếc điện thoại gần như hoàn hảo

Năm nay, Apple đã đưa ra một phiên bản nâng cấp về màn hình, đó là iPhone Xs Max với màn hình rộng tới 6.5 inch. Khách hàng Nam Định hoàn toàn hài lòng với iPhone XS Max. Vũ Quân Mobile phân phối iPhone XS, iPhone XS Max hàng có sẵn, giá rẻ nhất thị trường Nam Định hỗ trợ trả góp lãi suất cực kì hấp dẫn, mua hàng từ xa. Cam kết bán iPhone XS, iPhone XS Max chính hãng giá rẻ nhất Nam Định.

Kích thước

iPhone Xs Max vẫn có thiết kế tương đồng với iPhone X, nhưng thay đổi lớn nhất chính là màn hình, nâng từ 5.8 inch lên 6.5 inch. Tuy nhiên, nó vẫn gọn gàng hơn so với iPhone Plus.

  • iPhone Xs Max có kích thước 157.5 x 77.4 x 7.7 mm và nặng 208g.
  • iPhone 8 Plus có kích thước 158.4 x 78.1 x 7.5 mm và nặng 202g.

Một số khách hàng theo đó gặp chút vấn đề bởi sự khác lạ trên một bàn phím có kích thước lớn hơn.

iPhone Xs Max: Những ấn tượng ban đầu sau 1 tuần sử dụng

Nếu tay bạn lớn, việc sử dụng bằng 1 tay có thể khá dễ dàng, nhưng đối với nhiều người, hầu hết sẽ sử dụng iPhone Xs Max bằng 2 tay.

Ứng dụng

iPhone Xs Max: Những ấn tượng ban đầu sau 1 tuần sử dụng

Với màn hình lớn, các nhà phát triển cần có thời gian để tối ưu hóa các ứng dụng trên màn hình lớn, vì vậy hiện nhiều ứng dụng vẫn có giao diện tương tự như trên iPhone X, mặc dù nó đang chạy trên iPhone Xs Max 6.5 inch. Tuy nhiên, điểm này cũng không có gì đáng ngại.

Máy ảnh

Nhiều khách hàng đã cung cấp những hình ảnh mẫu rất tuyệt vời được chụp từ iPhone Xs Max. Dưới đây là một số hình ảnh chụp từ iPhone Xs Max:

Tính năng nổi trội hơn cả là thay đổi độ mờ nền sau khi chụp, ngoài ra, ứng dụng camera trên iPhone Xs Max còn hỗ trợ xem trước việc thay đổi độ mờ nền trực tiếp trong lúc chụp ảnh, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng có được những bức ảnh ưng ý hơn.

Màu vàng mới thực sự quyến rũ 

Nhiều khách hàng của Di động V24h lựa chọn iPhone XS Max bởi khác với qua ảnh, khi nhìn thực tế, màu vàng quả thực là một màu sắc làm hài lòng nhiều người.

iPhone Xs Max: Những ấn tượng ban đầu sau 1 tuần sử dụng

Thời lượng pin

Đã có nhiều cuộc thảo luận xung quanh thời lượng pin của iPhone Xs Max. Trong khi Apple nói rằng nó sẽ có thời lượng dài hơn 90 phút so với iPhone X, nhưng các thử nghiệm ban đầu cho thấy nó không được như vậy. Có lẽ đây là điểm duy nhất chưa được tốt của iPhone XS Max. 

iPhone Xs Max: Những ấn tượng ban đầu sau 1 tuần sử dụng

Trong quá trình sử dụng, tôi thấy thời lượng pin của iPhone Xs Max cũng chỉ ngang ngửa với iPhone X, nó không tốt hơn, cũng không tồi tệ hơn. Nó có thể hoạt động trong một ngày ở mức sử dụng vừa phải hoặc khá nặng, nhưng vẫn không thể kéo dài 2 ngày sử dụng.

Apple vẫn đang loay hoay với việc tìm cách cải thiện thời lượng pin, và tất nhiên sẽ rất tuyệt vời nếu như iPhone có thể kéo dài 2 ngày sử dụng, nhưng hiện tại vẫn chưa đạt được.

Đó cũng là lý do vì sao Apple không nói quá nhiều về pin của iPhone mới, trừ khi nó có thể kéo dài 2 ngày sử dụng.

Một điều nữa, đã đến lúc Apple bỏ bộ sạc 5W ngay đi, những flagship Android đều đã có bộ sạc nhanh USB-C, trong khi Apple vẫn chỉ cung cấp sạc 5W cho một chiếc smartphone giá hơn ngàn đô.

KẾT LUẬN: 

iPhone Xs Max gần như là chiếc smartphone hoàn hảo. Nếu bạn muốn màn hình 6.5 inch lớn hơn thì iPhone Xs Max rất đáng nâng cấp.

Bạn muốn mua iPhone XS, iPhone XS Max giá rẻ nhất Nam Định? Hãy tới ngay Vũ Quân Mobile – hệ thống bán lẻ điện thoại bảo hành tốt nhất, đã có năm kinh nghiệm đưa iPhone mới (VD: iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR) ở nước ngoài về Việt Nam từ rất sớm với mức giá hấp dẫn.

=> Tham khảo chính sách bảo hành cho sản phẩm tại đây: 

https://vuquanmobile.com/chinh-sach-bao-hanh-tai-vu-quan-mobile

Đừng ngần ngại nếu bạn ở xa hoặc không có nhiều thời gian vì Vũ Quân Mobile hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đối với sản phẩm mới sắp về, bạn có thể đặt cọc online để sở hữu máy trong thời gian sớm nhất.

Bạn nghĩ gì về iPhone Xs Max? Nếu bạn đang dùng thì hãy cho biết trải nghiệm của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan