Thủ thuật - Mẹo vặt

Mẹo hẹn giờ tắt nhạc YouTube tự động trên iPhone, tránh làm bạn thức giấc

Mẹo hẹn giờ tắt nhạc YouTube tự động trên iPhone, tránh làm bạn thức giấc

Nhiều người thích nghe nhạc YouTube trên iPhone thay vì nghe qua Apple Music, và thói quen này cũng gây cảm giác khó chịu cho một số người khi phải thức giấc giữa chừng để tắt nhạc. Vậy Vũ Quân Mobile sẽ bật mí cho bạn mẹo hẹn giờ tắt nhạc YouTube tự động trên iPhone ra sao để tránh làm bạn thức giấc giữa đêm nhé!

1. Sự bất tiện khi nghe nhạc trên YouTube

Phần lớn khi nghe nhạc trên YouTube, các bài hát sẽ tự động lặp lại hoặc tiếp tục chuyển đổi bài hát (tùy theo chế độ cài đặt trên YouTube) để hỗ trợ bạn nghe nhạc suốt cho đến khi nào bạn tự mình tắt ứng dụng này đi.

Điều này vô tình lại gây cảm giác khó chịu cho một số người nghe nhạc YouTube khi đi ngủ, vì phải thức giấc giữa chừng để tắt nhạc. Thậm chí, thói quen này còn khiến cho điện thoại dễ hết pin.

Sự bất tiện khi nghe nhạc trên YouTube

2. Cách hẹn giờ tắt nhạc YouTube trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng iPhone (bất kì dòng iPhone nào như iPhone 13 Series, iPhone 11 Series, iPhone 12 Series,…) thì đều có thể biết đến một số ứng dụng nghe nhạc phổ biến của Apple như Spotify, Apple Music,… Trong số đó, phần lớn ứng dụng sẽ ít khi nào có chức năng hẹn giờ tắt và YouTube là một ví dụ điển hình.

Tuy nhiên, bạn có thể hẹn giờ tắt nhạc YouTube trên iPhone thông qua ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại với các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Clock (Đồng hồ) trên iPhone, chọn Timers (Bộ hẹn giờ).

Vào ứng dụng Clock (Đồng hồ) trên iPhone, chọn Timers (Bộ hẹn giờ).

Bước 2: Tại phần When Timer Ends (Hẹn giờ kết thúc), bạn tìm và nhấn vào nút Stop Playing (Dừng phát). Lúc này, bạn có thể chọn khoảng thời gian điện thoại hoạt động cũng như kích hoạt chức năng tắt việc phát nhạc trên các ứng dụng như YouTube của bộ hẹn giờ.

*Lưu ýNếu sử dụng chức năng Stop Playing của ứng dụng Clock, bạn cũng nên kiểm tra và tắt chức năng này nếu như không muốn bộ hẹn giờ tự động kích hoạt vào khung giờ mà bạn đã thiết lập sẵn. Vì việc cài đặt chức năng này có thể khiến cho iPhone bị mất tiếng mà bạn không để ý hoặc quên mất.

Tại phần When Timer Ends (Hẹn giờ kết thúc), bạn tìm và nhấn vào nút Stop Playing (Dừng phát)

Hy vọng, bài viết này đã chia sẻ thêm cho bạn cách hẹn giờ tắt nhạc YouTube tự động trên iPhone khi có thói quen nghe nhạc trên ứng dụng này mỗi đêm hoặc mỗi khi đi ngủ rồi nhé!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan