Thủ thuật - Mẹo vặt

Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên iPhone bạn đã biết chưa ?

Những tính năng trong ứng dụng camera của iPhone đều được Apple trang bị rất tốt như HDR thông minh hay chế độ chụp chân dung. Tuy nhiên các tính năng này lại bị hạn chế điều chỉnh thông số khi chụp nên khó có được một bức ảnh như ý. Vì vậy, Vũ Quân Mobile sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẹo giúp chụp ảnh đẹp hơn trên iPhone nhé!

Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên iPhone

1. Ứng dụng VSCO

VSCO là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí khá nổi tiếng. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, VSCO còn cung cấp cho người dùng việc điều chỉnh các thông số camera khi chụp khá tiện lợi. Bạn có thể chỉnh tay ISO, cân bằng trắng, lấy nét, bù phơi sáng. Vì vậy, nếu thỉnh thoảng cần phải chỉnh tay các thông số thì VSCO sẽ hỗ trợ tốt bạn khá tốt đấy. Bạn có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc tại đây.

Ứng dụng VSCO

2. Ứng dụng Halide Camera

Halide Camera có lẽ là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên iPhone hiện nay. Halide cho phép người dùng kiểm soát tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, điểm lấy nét, bù phơi sáng, độ sâu trường ảnh... với thiết kế rất trực quan trên màn hình chụp, chỉ cần vài thao tác người dùng có thể làm quen với việc sử dụng rất tiện lợi. Đồng thời, Halide còn liên tục bổ sung những tính năng tốt nhất cho camera của iPhone. Tuy nhiên, đây lại là ứng dụng có mất phí (khoảng 3,99 USD). Bạn có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc tại đây.

Ứng dụng Halide Camera

Trên đây là một vài mẹo giúp chụp ảnh đẹp hơn trên iPhone mà Vuquanmobile.com gợi ý đến bạn. Hãy trải nghiệm và chia sẻ ngay những bức ảnh cũng như cảm nhận của bạn sau khi thực hiện những mẹo trên đến mọi người nhé! Chúc các bạn thành công!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan